ข่าวเด่นวันนี้

:

เปิดแชทเด็ก ม.3 ยิงเพื่อนดับ ส่งหารุ่นพี่ ผมทำปืนลั่นใส่เพื่อน ก่อนนำไปทิ้งคลอง

   ปืนลั่นใส่เพื่อน  

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน วันนี้ 16 กันยายน 2565 กรณีการเสียชีวิตของ น้องโชค นักเรียนชั้น ม.3 โรงเรียนวัดลาดปลาดุก อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ในห้องคอมพิวเตอร์ วานนี้ (15 ก.ย.) ซึ่งในตอนแรกมีรายงานว่า เกิดจากคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ระเบิดใส่ กระทั่งตำรวจเค้นสอบเพื่อนจนพบว่า เกิดจากเพื่อนร่วมชั้นเรียน

   ความคืบหน้าล่าสุด ข่าวสด รายงานว่า เมื่อเวลา 22.00 น. วานนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนภูธรภาค 1 ได้นำตัว ด.ช.เอ อายุ 15 ปี ผู้ก่อเหตุทำปืนลั่นใส่ น้องโชค อายุ 13 ปี เพื่อนนักเรียนเสียชีวิต ที่ห้องคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วย ด.ช.บี เพื่อนสนิทที่เป็นคนขับรถจักรยานยนต์นำปืนไปทิ้ง

ปืนลั่น

   จากการสอบถามนายซี อายุ 18 ปี เพื่อนรุ่นพี่ที่เอาปืนไปทิ้ง เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุ ด.ช.เอ (คนทำปืนลั่น) โทรมาหาแต่ตนไม่ได้รับสาย จากนั้นเพื่อนอีกคนกดเข้าไปอ่านในแชต พบว่า ด.ช.เอ แชทมาบอกว่าทำปืนลั่นใส่เพื่อน ตนก็รีบขับรถออกไปหาต้าที่โรงเรียนวนหาแต่ไม่เจอ ต่อมาน้องวิ่งมาหาตนขณะจอดรถรอที่ด้านหน้าโรงเรียน โดย ด.ช.เอ ส่งเสื้อให้หนึ่งตัวเป็นลักษณะม้วน ซึ่งตนก็ไม่ได้คิดอะไร จึงขับรถกลับบ้าน เมื่อถึงบ้านได้สะบัดเสื้อออก ปืนจึงหล่นลงมา ตนและเพื่อนจึงรีบขับรถน้ำปืนไปทิ้งที่คลองบางไผ่

   โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพได้เวลา 17.17 น. ที่ศาลารอรถโดยสาร ถนนเลียบคลองบางไผ่ พบกลุ่มเยาวชนชายจำนวน 5 คนนั่งอยู่ภายในศาลา จากนั้นเยาวชนสวมเสื้อแขนยาวสีดำลุกยืนขึ้นแล้วโน้มตัวก้มลงออกมานอกศาลา เหมือนหย่อนอาวุธปืนทิ้งลงไปในคลอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: