ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบแล้ว! หนุ่มใหญ่ฉุดสาวแม่ลูกอ่อนขืนใจ ซ้ำชวนเพื่อนร่วมด้วย ยังให้การปฏิเสธ

รวบหนุ่มใหญ่ขืนใจสาว

 

      ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า เมื่อวันที่ 27 ก.ย.65 จากกรณี ที่ น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 20 ปี อาชีพทำสวนยาง เข้าแจ้งความที่ สภ.กบินทร์บุรี ว่าถูกนายเสมียน (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 51 ปี ขับ จยย.พ่วงข้าง ใช้มีดปลายแหลมจี้บังคับพาไปข่มขืนในห้องพักชั่วคราวในโรงเลี้ยงไก่ พื้นที่หมู่ 1 ต.บ้านนา อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี จนสำเร็จความใคร่ หลังเสร็จกิจกามยังโทรศัพท์ตามเพื่อนอีกคนไม่ทราบชื่อมาข่มขืนอีก และกักขังเหยื่อให้อยู่จนถึงรุ่งเช้า ก่อนขี่รถ จยย.พากลับไปส่งที่บ้าน แล้วข่มขู่ห้ามนำเรื่องที่เกิดขึ้นไปบอกใคร ไม่เช่นนั้นจะฆ่าให้ตาย ก่อนเหยื่อตัดสินใจเข้าแจ้งความดังกล่าว อ่านข่าว : สุดผวา! ไอ้หื่นฉุดสาวแม่ลูกอ่อนไปย่ำยี ซ้ำเรียกเพื่อนมาร่วมด้วย คดีไม่คืบ

      ต่อมา หลังสอบปากคำเหยื่อเพิ่มเติม พ.ต.ท.ปรัชญา กระแสร์ลาภ รอง ผกก.สส.สภ.กบินทร์บุรี พร้อมชุดสืบสวนได้ลงพื้นที่ไปที่บ้านหลังหนึ่ง ในพื้นที่ ม.5 ต.เมืองเก่า อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี พบตัว นายเสมียน (ผู้ต้องสงสัย) และทำการตรวจค้นพบปืนยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอกอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่จึงทำการตรวจยึดและแจ้งข้อหา "มีอาวุธปืนในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต" และพาตัวมาสอบสวน ที่ สภ.กบินทร์บุรี

 

รวบหนุ่มใหญ่ขืนใจสาว

 

      จากการสอบสวน นายเสมียน ให้การว่า อาวุธปืนดังกล่าวเป็นของตน ส่วนที่ถูกกล่าวหาว่าข่มขืน น.ส.เอ นั้น ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องเลย ช่วงนั้นตนรู้สึกว่าจะอยู่บ้านและมีพยาน ตนยอมรับแค่ข้อหาปืน แต่เรื่องข่มขืนไม่รู้เรื่อง ตนมีรถซาเล้งแต่ไม่ได้ทำอย่างนั้นแน่นอน อีกทั้งตนยังไม่เคยรู้จักกับ น.ส.เอ ด้วย คิดว่าน่าจะเข้าใจผิด

      "ผมก็ไม่เข้าใจว่ามาใส่ร้ายกันทำไม ผมอยากให้เขาลองไปคิดทบทวนดูให้ดีๆ ผมก็มีลูกเล็ก เป็นแค่ชาวไร่ธรรมดา การที่ใส่ร้ายผมความเสียหายนั้นเกิดกับผม โดยเฉพาะสื่อมวลชนออกไปแบบนี้ ผมไม่เหลืออะไรหรอกครับ เหลือแต่ชีวิตต่อสู้ใครก็ไม่ได้ ผมยืนยันว่าผมไม่ได้ทำ ผมสาบานกับสื่อมวลชนได้ทุกที่" นายเสมียน กล่าว 

      เบื้องต้นได้นำตัวส่งพนักงานสอบสวน และแจ้งข้อหาเพิ่มเติม "ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยมีลักษณะโทรมหญิง และหน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพ" เพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: