ข่าวเด่นวันนี้

:

บุกจับหนุ่มลวง ด.ญ.14 เข้าม่านรูด-ย่ำยี อ้างคิดว่าอายุเกิน18แล้ว

ลวงเด็ก14เข้าม่านรูด

 

      ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า วันที่ 28 ก.ย.2565 พล.ต.ต.ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปพ. สั่งการให้ พ.ต.อ.เรืองรัตน์ หงษ์ทิพรัตน์ ผกก.สายตรวจฯ บก.ปพ. พร้อมด้วย พ.ต.ท.ศราวุธ อยู่สบาย สว.กก.สายตรวจฯ บก.ปพ. นำกำลังเข้าทำการจับกุม นายภาณุพงศ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 28 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดนครนายก ที่ จ131/2565 ลงวันที่ 27 ก.ย.65

      ในข้อหา "กระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ซึ่งมิใช่ภรรยาของตนโดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตาม, พาเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปี ไปเพื่อการอนาจารฯ" โดยจับกุมได้บริเวณริมถนนคลอง 7 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

      สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 25 ม.ค.ที่ผ่านมา มีผู้ปกครองของ ด.ญ.เอ (นามสมมติ) อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความที่สภ.องค์รักษ์ จ.นครนายก หลังทราบว่า ลูกสาวถูกนายภาณุพงศ์ผู้ต้องหาที่รู้จักกันผ่านทางเฟซบุ๊ก แชทหว่านล้อมชักชวนไปกินข้าวและดูหนัง จนด.ญ.เอเชื่อใจยอมไปด้วย กลับถูกนายภาณุพงศ์หลอกไปกระทำชำเราที่โรงแรมแห่งหนึ่งใน อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

      ต่อมาหลังเกิดเหตุทางผู้ปกครองสังเกตเห็นความผิดปกติของลูกสาว จึงสอบถามจนได้ความว่า ถูกนายภาณุพงศ์หลอกไปกระทำชำเรา จึงเข้าแจ้งความ ก่อนจะมีการออกหมายจับ กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบสวนพบว่า ผู้ต้องหาหลบหนีคดีมาทำงานอยู่ที่ย่านคลอง 7 จ.ปทุมธานี จึงเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว
 
      จากการสอบสวน ผู้ต้องหาให้การภาคเสธ แต่ยอมรับว่าพาผู้เสียหายเข้าโรงแรมจริง เพราะเจ้าตัวยินยอม อีกทั้งตนก็สำคัญผิดเรื่องอายุของเด็กด้วย โดยเชื่อว่าอายุน่าจะเกิน 18 ปีแล้ว เพราะมีรูปร่างใหญ่โตเป็นสาวเกินวัย จึงนำตัวส่ง สภ.องค์รักษ์ ดำเนินคดีต่อไป
 
ที่มา : ข่าวสด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: