ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) หนุ่มโหดหั่นฝังดินสาว โดนบุกจับยังเปิดเพลงฟังยิ้มถาม ทำไมเร็วจัง เผยเหตุหั่นเพื่อ..?

หนุ่มโหด

กรณีข่าวอาชญากรรมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.สำโรงเหนือ ได้รับแจ้งจากแม่บ้านโรงแรมแห่งหนึ่งในซอยสุขุมวิท ต.เทพารักษ์ อ.เมืองสมุทรปราการ ภายในห้อง 402 ได้กลิ่นเหม็นผิดปกติ และพบน้ำยาล้างห้องน้ำจำนวนมาก ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงไปตรวจสอบ จึงเชื่อว่าน่าจะเกิดเหตุฆาตกรรม ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด พบผู้ต้องสัยคือ นายชาญวิทย์ หรือ ดอน สะพายกระเป๋ และถือถุงดำขนาดใหญ่ลงมาจากห้อง

 

เจ้าหน้าที่จะเฝ้าสังเกตการณ์อยู่บริเวณโรงแรม กระทั่งช่วงสายวันเดียวกัน นายชาญวิทย์วนกลับมาที่ห้อง เจ้าหน้าที่จึงเข้าไปคุมตัวและซักถาม จนนายชาญวิทย์ รับว่า ตนเองเป็นคนก่อเหตุฆ่าหั่นฝังดินสาว น.ส.พิณ อายุ 30 ปี จริง ก่อนหน้านี้ตนเองแอบคบหามานานกว่า 1 ปี เนื่องจากตนมีภรรยาอยู่แล้ว ต่อมาระยะหลังฝ่ายหญิงเริ่มตีตัวออกห่าง และเริ่มมีพฤติกรรมเปลี่ยนไปจากเดิม จึงคิดวางแผนฆ่าฝังดินสาวมานานกว่า 3 เดือน

หั่นฝังดินสาว
หลังจากโลกข่าวสังคมออนไลน์มีการเผยคลิปขณะเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมนายดอนที่ห้องได้ยินเสียงเพลงเปิดเพลงเกาหลีด้วยยังชิลๆ บางจังหวะยังยิ้มด้วย ทั้งยังบอกพร้อมจะสารภาพ แต่ขอถามคำหนึ่งถึงการจับกุมว่า เร็วจัง ก่อนจะเล่าว่า ทราบว่ามีปัญหาเกิดขึ้น แต่ตัวเองไม่สามารถทำอะไรได้เลย ตามเช็คตามอะไรไม่ได้เลย ตั้งแต่เปลี่ยนงาน (มีการทะเลาะกัน) ไม่เชิงทะเลาะ แต่เกิดความวุ่นวายใจ หาคำตอบไม่ได้ เขาก็ไม่ได้ให้คำตอบ ไม่สามารถพูดอะไรกับเขาได้เลย (เป็นแฟนไหม?) เขาไม่ให้ผมเป็นแฟน (เป็นคู่นอนไหม?) จะแบบนั้นก็ได้แต่ทางหลักไปทางเรื่องเงินมากกว่า


ด้านชาวเน็ตแห่ถล่มติ๊กต็อก อาทิ น่ากลัวคนแบบนี้ , หั่นคนที่รักได้อย่างเลือดเย็น , ขุดหลุมรอฝังเป็นเดือน โหดมากๆ , สงสารผู้หญิงมาก… มาหลอกเขายังจะไปฆ่าเขาอีก เป็นต้น จากนั้นถาม นายชาญวิทย์ ตอนหั่นเพื่อทำลายหลักฐานหรือโกรธแค้น นายชาญวิทย์ กล่าวว่า เพื่อทำลายหลักฐาน เมื่อถามว่า ตอนหั่นรู้สึกกลัวไหม เจ้าตัวนิ่งอึ้งไปไม่ตอบ

ฝังดินสาว

ต่อมาหนุ่มโหดเผยว่าอยากขอโทษครอบครัวผู้เสียชีวิต ส่วนสาเหตุที่ลงมือเนื่องจากตนเองรักฝ่ายหญิงมาก จึงแค้นใจที่ตีตัวออกห่าง เบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน และลอบฝังซ่อนเร้น ย้าย หรือทำลายศพ หรือชิ้นส่วนของศพเพื่อปิดบัง การตาย หรือเหตุแห่งการตาย โดยจะนำตัวไปฝากขังที่ศาลจังหวัดสมุทรปราการ

ที่มา : khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: