ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) เปิดใจ แม่ตร.คลั่ง#กราดยิงหนองบัวลำภู โชว์ไอคิวเริ่ดของลูกหวังลดโทษ-ชี้พิรุธก่อนก่อเหตุ

กราดยิงหนองบัวลำภู

จากกรณี ส.ต.อ.ปัญญา คำราบ อดีตตำรวจ ก่อเหตุคลั่งใช้ปืนและมีดทำร้ายครูและนักเรียน ภายในศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก องค์การบริหารส่วนตำบลอุทัยสวรรค์ อ.นากลาง จ.หนองบัวลำภู ทำให้มีผู้เสียชีวิต 38 คน และบาดเจ็บอีกหลายคน ก่อนคนร้ายจะปลิดชีพตัวเองพร้อมครอบครัว ภายในบ้านพัก ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมลงพื้นที่ไปพูดคุยกับ นางดอกไม้ ศรีชัย อายุ 63 ปี

ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก

แม่ของผู้ก่อเหตุ เล่าว่า เมื่อเช้าตัวเองเพิ่งพาลูกชายเดินทางไปที่ศาล จ.หนองบัวลำภู ในคดียาเสพติด โดยตัวเองสังเกตว่าลูกชายน่าจะมีการเสพยาเสพติดไปด้วย เพราะว่าเขามีสีหน้าค่อนข้างเครียดพูดคุยไม่ค่อยรู้เรื่อง ลูกชายเพิ่งทะเลาะกับภรรยาของเขา แต่ตัวเองไม่รู้ว่าเรื่องอะไรเพราะปกติก็จะทะเลาะกันอยู่บ่อยครั้ง ตัวเองเพิ่งมาทราบข่าวว่าลูกชายไปก่อเหตุเมื่อช่วงบ่ายวันนี้ โดยลูกก็ไม่ได้เข้ามาพูดคุยหรือมาหาตัวเองหลังเกิดเหตุแต่อย่างใด

อดีตตำรวจ

เมื่อเช้าวันเกิดเหตุตอนที่อยู่ศาลฯ ลูกชายมาพูดแปลก ๆ กับตัวเองว่า "แม่ขอโทษ ป่านนี้ผมยังไม่ได้ตอบแทนพระคุณของแม่เลย" ซึ่งตัวเองก็รู้สึกแปลกใจเพราะปกติลูกชายจะไม่เคยคุยอย่างนี้กับตัวเอง เหตุที่เกิดขึ้นตัวเองขอแสดงความเสียใจกับทุกครอบครัวที่ลูกชายตัวเองไปก่อเหตุ และอยากให้อโหสิกรรมให้ลูกชายตัวเองด้วยถือว่าเป็นกรรมเป็นเวรมาแต่ชาติปางก่อน

ตัวเองเพิ่งรู้มาไม่นานว่าลูกชายมีเรื่องของยาเสพติด และคิดว่าเป็นเรื่องของยาเสพติดนี่แหละที่ทำให้ลูกชายกลายเป็นฆาตกรแบบนี้ เขาน่าจะมีการเสพยาเสพติดมากเกินไปถึงคุ้มคลั่งแล้วไปก่อเหตุ ลูกชายตัวเองเป็นใจใหญ่ เป็นคนขี้สงสารคน จริง ๆ แล้วลูกชายตัวเองเรียนจบปริญญาตรีได้เกียรตินิยมอันดับสอง คณะนิติศาสตร์ เขาเป็นคนเรียนเก่ง วันนี้ตัวเองก็เอาใบเกียรตินิยมฉบับนี้ไปให้ศาลฯ ดูเพื่อให้พิจารณาลดโทษลูกชายด้วย

 

ที่มา : AMARINTV : อมรินทร์ทีวี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: