ข่าวเด่นวันนี้

:

มินดา เข้าแจ้งความหลังถูกพระเอก ฟ. ช่องมากสี ขู่ คุกคามถึงที่บ้าน

           มินดา มีทรัพย์สิน

        ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงาน วันนี้ 25 พ.ย 2565 เวลา 10.30 น. นักแสดงสาว "มินดา มีทรัพย์สิน" เดินทางมายังสถานีตำรวจภูธรคลองหลวงเพื่อแจ้งความเพิ่ม หลังถูกพระเอกอักษรย่อฟ. จากช่องมากสี มาข่มขู่ คุกคามถึงที่บ้าน

   มินดา ได้เผยว่า "เข้ามาแจ้งความหลังจากบุกรุกถึงที่บ้านที่ จ.ปทุมธานี คนละที่กับคดีทุบรถ เป็นข้อหาทำให้เดือดร้อนรำคาญ ก่อนหน้านี้ยังไม่ได้เจรจา เพราะยังไม่ได้ตามเรื่อง แต่ทางคุณพ่อของพระเอกทราบเรื่องแล้วทางพระเอกยังไม่ได้มีการพูดคุย ทางคุณพ่อขอร้องว่าอย่าเพิ่งแจ้งความได้ไหม แต่ส่วนตัวขอแค่เพิ่มความปลอดภัยของตัวเอง จากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้มินได้รับอันตราย ฝั่งพระเอก ฟ. ยังไม่ติดต่อมา รู้แค่ว่าผู้จัดการคิดว่า พระเอก ฟ. จะมาขอโทษ แล้วก็เงียบไปเลย

มินดา มีทรัพย์สินแจ้งความ

   โดยหลักฐานที่แนบเป็นวิดีโอคลิปและหน้าจอแชทในเฟซบุ๊ก ภาพแผลบริเวณหลังและนิ้วที่บวม สภาพจิตใจตอนนี้ดีขึ้นมาก ๆ ขอบคุณสื่อและทนาย ถ้าไม่ได้รับความช่วยเหลือเขาจะไม่หยุด เพราะนิสัยของพระเอก ฟ. เพราะเขามีนิสัยแบบนี้ เป็นคนอารมณ์รุนแรง ตอนนี้ยังไม่ได้รับการติดต่อจากเขา เพราะว่าวันที่เขามา เขาได้คุยกับผู้จัดการเขาแล้ว เขาบอกว่าจะไม่ทำอีก จากนั้นไม่กี่ชั่วโมง ก็โทรมาขู่อีก"

   หวั่นว่าเขาจะมีปัญหาเรื่องสุขภาพจิต ถ้าเขามีปัญหาทางจิตจริง ๆ มินยินดีอโหสิกรรมให้ อยากให้เขาออกมารับผิดชอบทุกสิ่งที่เขาทำ การที่คุณเงียบ ไม่ได้ทำให้ปัญหาจบ เหมือนทุกครั้ง มินต้องการความปลอดภัยให้กับตัวเอง ที่ผ่านมาเขาก็เงียบและทำลับหลังมาตลอด อยากจบและอยากให้รับผิดชอบด้วย ณ วันนี้ถ้าไม่ออกมาพูดอะไร ก็จะออกตามหมายเรียกพอดี จะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด หากยังเงียบอยู่ แต่ว่าที่ตกลงกัน ถ้าเจรจาแล้ว จะต้องลงบันทึกประจำวัน และมีตำรวจเป็นพยาน

 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: