ข่าวเด่นวันนี้

:

ฆ่าโหดเชือกมัดมือ ทิ้งร่าง 3 ศพ กองรวมในป่า คาดเป็นแรงงานต่างด้าว ตร.เร่งหาเบาะแสคนร้าย

ฆ่าโหด3 ศพหมกชายป่า คาดเป็นแรงงานต่างด้าว เร่งหาเบาะแสคนร้าย

     เมื่อเวลา 07.30 วันที่ 15 มีนาคม ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า พ.ต.ต.ธัชธรรม นรวัฒน์มีบุญ สารวัตรสอบสวน สภ.บางกล่ำ รับแจ้งพบผู้เสียชีวิตรวม 3 ศพซึ่งเป็นผู้ชายทั้งหมด นอนเสียชีวิตรวมกันอยู่บริเวณชายป่า อยู่ห่างจากถนนลพบุรีราเมศวร์เข้าไปประมาณ 200 เมตร ก่อนถึงไปรษณีย์เขต 9 พื้นที่หมู่ 8 ต.ท่าช้าง อ.บางกล่ำ จ.สงขลา

     ลงพื้นที่ไปตรวจสอบพร้อมด้วย พ.ต.อ.พงศ์พสิษฐ์ ทองด้วง ผกก.สภ.บางกล่ำ พ.ต.อ.ศักดา เจริญกุล รอง ผบก.สส.ภ.9 พ.ต.อ.พิชัย กิระวานิช รอง ผบก.ภ.จ.สงขลา พ.ต.อ.ธนวัต เส้งสุย ผกก สส ภ.9 พ.ต.อ.ดุสิต พรหมสิน ผกก.สส จ.สงขลาและประสานทุกหน่วยงานที่เกี่ยวข้องทั้งชุดสืบสวนสภ.บางกล่ำ ชุดสืบสวนภาค 9 ชุดสืบสวนภูธร จ.สงขลา ชุดสืบสวน ตม.สงขลา ตำรวจกองปราบ ตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน9 และฝ่ายปกครองอำเภอบางกล่ำ พบศพชายชาย 3 คน นอนหงายกองรวมกันอยู่สภาพศพ คาดว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน โดยทั้งสามศพถูกใช้ผ้า กระสอบ และถุงพลาสติกปิดอำพรางเอาไว้

ฆ่าโหด3 ศพหมกชายป่า คาดเป็นแรงงานต่างด้าว เร่งหาเบาะแสคนร้าย

     รายงานว่ารูปพรรณสัญฐานทั้ง 3 คน น่าจะไม่ใช่คนไทย และอาจเป็นแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา แต่ยังไม่สามารถระบุได้ว่าผู้ตายทั้ง 3 คนเป็นใคร เนื่องจากไม่พบหลักฐานหรือเอกสารประจำตัวใดๆในที่เกิดเหตุ

     จากการชันสูตรเบื้องต้นพบว่าถูกฆาตรกรรม โดยเฉพาะศพที่นอนอยู่ตรงกลางถูกมัดมือด้วยเชือกและผ้า และมีร่องรอยบาดแผลถูกเชือดคอ สวมเสื้อแขนยาวสีฟ้าตัดน้ำเงิน สวมกางเกงขาสั้นสีเขียว ส่วนอีกศพสองศพสภาพยังปกติแต่คาดว่าถูกทำร้ายเช่นกัน แต่ยังไม่ทราบว่าถูกทำร้ายด้วยวิธีใด ศพที่นอนอยู่ข้างขวาสวมเสื้อยืดสีฟ้าแขนสั้น กางเกงขายาวสีดำ และศพที่นอนอยู่ข้างซ้าย สวมเสื้อแขนกุดสีแดง กางเกงวอร์มขายาวสีดำคาดแดงที่หัวเข่า

ฆ่าโหด3 ศพหมกชายป่า คาดเป็นแรงงานต่างด้าว เร่งหาเบาะแสคนร้าย

     จากการสอบสวนคนเก็บของเก่าที่มาพบศพเป็นคนแรกบอกว่า ปกติจากมาเก็บหาของเก่าในบริเวณนี้เป็นประจำทุกวันและวันนี้ เข้ามาประมาณ 7 โมงเช้าเห็นเป็นกองผ้าผิดสังเกตุ จึงเอาไม้ไปเปิดดูก็พบชาย 3 คนนอนเสียชีวิตกองรวมกันอยู่จึงรีบแจ้งผู้ใหญ่บ้าน

     รายงานว่าตำรวจชุดสืบสวนทุกหน่วยกำลังอยู่ระหว่างเร่งหาเบาะแสของผู้เสียชีวิตทั้ง 3 ราย ว่าเป็นใคร จากลักษณะคาดว่าน่าจะเป็นกลุ่มแรงงานต่างด้าวชาวเมียนมา และน่าจะทำงานอยู่ในพื้นที่เกิดเหตุซึ่งอยู่เขตรอยต่อระหว่าง อ.บางกล่ำ กับ อ.หาดใหญ่ เร่งหาเบาะแสของคนร้ายโดยคาดว่าน่าจะถูกฆ่ามาจากที่อื่นแล้วเอาศพมาทิ้งอำพรางไว้ที่จุดเกิดเหตุ

ฆ่าโหด3 ศพหมกชายป่า คาดเป็นแรงงานต่างด้าว เร่งหาเบาะแสคนร้าย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: