ข่าวเด่นวันนี้

:

ตร.กองปราบจับหนุ่มเมาหื่น ใช้กำลังบังคับ ขืนใจสาว 16 คาวงเหล้า

รวบหนุ่มขืนใจเด็ก16

 

      เมื่อวันที่ 15 มี.ค. 2566 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป.สั่งการให้ พ.ต.อ.เผด็จ งามละม่อม ผกก.1 บก.ป. พ.ต.ต.สุรศักดิ์ หญีตบึ้ง สว.กก.1 บก.ป. นำกำลังจับกุม นายณัฐวัตร (สงวนนามสกุล) อายุ 24 ปี ตามหมายจับศาลอาญา ที่ จ.291/2565 ลงวันที่ 23 มี.ค. 2565 ข้อหา “ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่นโดยใช้กำลังประทุษร้าย และ กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย” ได้ที่หน้าบ้านพักภายในซอยสัมพันธ์วิลล่า ต.บ้านสวน อ.เมือง จ.ชลบุรี

      ทั้งนี้ทราบว่าเมื่อปี 2562 ก่อนเกิดเหตุ น.ส.เอ (นามสมมติ) อายุ 16 ปี ผู้เสียหาย ได้ถูกชักชวนจาก น.ส.บี(นามสมมติ) เพื่อนสนิท ให้มาหาที่บ้านพักของนายเมศ (นามสมมติ) แฟนหนุ่มของน.ส.บีที่ห้องเช่าไม่มีเลขที่ ซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง แยก10 แขวงบางชัน เขตคลองสามวา กทม. เมื่อไปถึงก็พบนายเมศและ นายณัฐวัตร ผู้ต้องหาตั้งวงดื่มเหล้าอยู่ที่ห้องแล้ว

      ระหว่างนั้นผู้ต้องหาก็เข้ามาทำทีตีสนิท พร้อมชักชวนให้น.ส.เอร่วมดื่มเหล้าด้วย แต่ถูกปฏิเสธ จนกระทั่งนายเมศและ น.ส.เอแยกย้ายไปนอน เหลือเพียง นายณัฐวัตร กับผู้เสียหายนั่งอยู่เพียงลำพัง นายณัฐวัตร จึงฉวยโอกาสใช้กำลังบังคับข่มขืนจนสำเร็จความไคร่ ก่อนจะหลบหนีไป

      หลังเกิดเหตุ ผู้เสียหาย จึงนำเรื่องไปบอกให้ผู้ปกครองทราบ และพาเข้าแจ้งความดำเนินคดี จนมีการออกหมาย และตามจับกุมตัวนายณัฐวัตรได้ดังกล่าว เบื้องต้นสอบสวน ผู้ต้องหายังให้การปฎิเสธ จึงนำตัวส่ง สน.คันนายาว ดำเนินคดีต่อไป

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: