ข่าวเด่นวันนี้

:

บุกช่วยเด็กสาว 17 ถูกพ่อแท้ๆข่มขืนกว่า 6 ปี สุดทนเขียนจม.ให้น้องสาวแจ้งตำรวจ

 

 

      เมื่อวันที่ 20 มี.ค. 66 ผู้สื่อข่าวอาชญากรรมรายงานว่า พล.ต.ต.ภานพ วรธนัชชากุล ผบก.สปพ. รับรายงานเหตุจาก พ.ต.อ.วสันต์ ธวัชชัยวิรุตษ์ ผกก.สายตรวจ พ.ต.ท.โชติช่วง รัศมี รอง ผกก.สายตรวจ พ.ต.ท.ไพบูลย์ สอโส สว.งานสายตรวจ 1 กรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจงานสายตรวจ 1 ส.ต.ท.วรชัย ศิริอัฐ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1, ส.ต.ท.นฤชิต กอพงษ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 เข้าช่วยเหลือ น.ส.พลอย (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี หลังได้รับแจ้งเหตุจาก ด.ญ.แพรว (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี ว่าพี่สาวถูกพ่อแท้ ๆ คือนายพล (นามสมมุติ) อายุ 49 ปี กักขังหน่วงเหนี่ยวและข่มขืนกระทำชำเราไว้ภายในห้องพักย่านทุ่งสองห้อง

 

 

      โดยเรื่องราวถูกเปิดเผยขึ้น เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 19 มี.ค. ที่ผ่านมา ขณะที่ ส.ต.ท.วรชัย ศิริอัฐ และ ส.ต.ท.นฤชิต กอพงษ์ ผบ.หมู่ งานสายตรวจ 1 ได้ขับรถสายตรวจหมายเลข 103 ออกปฏิบัติหน้าที่ในเขตตรวจรับผิดชอบ กระทั่งมาถึงบริเวณใกล้กับ สน.บางเขน พบ น.ส.แพรว อายุ 13 ปี เดินร้องไห้อยู่บนทางเท้า จึงเข้าไปสอบถามได้ความว่า พี่สาวถูกพ่อแท้ ๆ ถูกล่วงละเมิดทางเพศ และกักขังไว้อยู่ภายในห้องพักย่านทุ่งสองห้อง

 

 

      พร้อมนำเอกสารขอความช่วยเหลือมาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งเป็นสมุดโน้ตมีข้อความในเชิงตัดพ้อชีวิตทำนองว่า “…พ่อทำร้ายร่างกายพี่ ทั้งกายทั้งใจ พี่ไม่ไหวแล้ว อยากแจ้งความ ไม่รู้จะทำยังไงกับชีวิต พ่อพาพี่ไปโรงแรม ไม่ไหวแล้วจริง ๆ จะเอาอย่างไรดี เขายังคือพ่อไหม ทำกันแบบนี้ ป้าเข้าข้างพ่อเรื่องที่พี่มีอะไรกัน ป้าไม่รู้เรื่องพ่อ พี่ไม่อยากทำร้ายพ่อ ทำอย่างไรดี…”

 

 

      ต่อมาเจ้าหน้าที่เข้าไปตรวจสอบพบ น.ส.พลอย อยู่กับ นายพล ซึ่งทันทีที่ น.ส.พลอย เห็นตำรวจ ได้วิ่งกรูออกมาจากห้องพร้อมกับสวมกอด น้องสาว พร้อมแจ้งกับสายตรวจว่า ถูกพ่อแท้ ๆ กักขังไว้ภายในห้องพักไม่ให้ออกไปไหน ทำร้ายร่างกายเป็นเวลากว่า 48 ชั่วโมง มีการข่มขืนกระทำชำเรา แล้วยังถ่ายวิดีโอไว้ในโทรศัพท์มือถือด้วย โดยเจ้าหน้าที่ตรวจสอบพบกล้องวิดีโอซุกซ่อนอยู่ที่หัวเตียง รวมทั้งขอตรวจสอบโทรศัพท์มือถือทั้งสองเครื่อง ปรากฏว่า พบคลิปที่ นายพล กำลังมีเพศสัมพันธ์กับบุตรสาวหลายคลิปในอัลบั้มที่ถูกลบทิ้งแล้ว และยังพบว่ามีภาพเปลือยของ น.ส.พลอย รวมอยู่ด้วย จึงคุมตัวไปสอบสวนที่ สน.ทุ่งสองห้อง ทันที

 

พ่อข่มขืนลูกสาว-ถ่ายคลิป

 

      จากการสอบสวน นายพล ให้การรับในประเด็นเรื่องกักขังหน่วงเนี่ยว และถ่ายคลิปบุตรสาว แต่ปฏิเสธในเรื่องของการข่มขืนกระทำชำเราเด็ก ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้เชิญเจ้าที่สหวิชาชีพมาทำการสอบถาม น.ส.พลอย ก่อนที่จะให้การว่า ถูกนายพลข่มขืนกระทำชำเรามาตั้งแต่เรียนอยู่ชั้นประถมศึกษาปีที่ 6 และพยายามขอความช่วยเหลือแต่ไม่มีใครเชื่อ แม้จะพยายามหลบหนี แต่ก็จะถูกจับได้และทำร้ายร่างกาย จึงได้ให้น้องสาวออกไปแจ้งความเพื่อขอความช่วยเหลือดังกล่าว

 

 

      เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา นายพล ครอบครองสื่อลามกอนาจารเด็ก เพื่อแสวงหาผลประโยชน์ในทางเพศสำหรับตนเองและผู้อื่น, หน่วงเหนี่ยวหรือกักขังผู้อื่น หรือกระทำการด้วยประการใด ให้ผู้อื่นปราศจากเสรีภาพในร่างกาย ก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สน.ทุ่งสองห้อง ดำเนินคดีตามกฎหมาย ขณะที่เหยื่อสาวอยู่ในความดูแลของทางกระทรวง พม. ซึ่งหากผลตรวจร่างกายโดยละเอียด รวมทั้ง ผลการสอบหลักฐานมีความชัดเจนกว่านี้ ก็จะแจ้งข้อหาอื่น ๆ ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: