ข่าวเด่นวันนี้

:

รถไฟฟ้าบีทีเอส ปรับเวลาให้บริการ ขบวนสุดท้ายรอบ 4 ทุ่ม

รถไฟฟ้าบีทีเอส ปรับเวลาให้บริการ ขบวนสุดท้าย 4 ทุ่ม แนะผดส.เผื่อเวลาเดินทาง

     ผู้สื่อข่าวเศรษฐกิจรายงานว่า นายสุรพงษ์ เลาหะอัญญา กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บริษัท ระบบขนส่งมวลชนกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บริษัทฯ ขอปรับเวลาการให้บริการรถไฟฟ้าบีทีเอส ทั้งสายสุขุมวิท และสายสีลม รถไฟฟ้าสายสีทอง และรถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที เพื่อปฏิบัติตามมติที่ประชุมศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ที่ลดเวลาห้ามให้ประชาชนออกนอกเคหสถานในเวลากลางคืน (เคอร์ฟิว) เป็นเวลา 23.00-03.00 น. เริ่มตั้งแต่วันที่ 16 ต.ค.64 มีรายละเอียดดังนี้ 

     รถไฟฟ้าบีทีเอส ขบวนสุดท้ายออกจากสถานีต้นทางเวลา22.00 น., รถไฟฟ้าสายสีทอง ขบวนสุดท้ายออกจากสถานีต้นทางเวลา 22.30 น., รถโดยสารด่วนพิเศษบีอาร์ที ให้บริการคันสุดท้ายที่สถานีต้นทางเวลา 22.30 น. และลานจอดแล้วจร ให้บริการจนถึงเวลา 23.00 น.

รถไฟฟ้าบีทีเอส ปรับเวลาให้บริการ ขบวนสุดท้าย 4 ทุ่ม แนะผดส.เผื่อเวลาเดินทาง

     นายสุรพงษ์ กล่าวต่อว่า บริษัทฯ ขอให้ผู้โดยสารโปรดเผื่อเวลาในการเดินทาง และกลับเข้าถึงเคหสถานก่อนเวลาที่รัฐบาลกำหนด และขอให้ผู้โดยสารไม่ประมาท การ์ดอย่าตก พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดโรคโควิด-19 ในการใช้บริการอย่างเคร่งครัด โดยผู้โดยสารทุกคนต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดระยะเวลาใช้บริการ ตรวจวัดอุณหภูมิทุกครั้งก่อนเข้าใช้บริการ 

     ทั้งนี้บริษัทฯ ได้เพิ่มความถี่ในการเช็ดทำความสะอาดในขบวนรถไฟฟ้า และจุดสัมผัสร่วมทุกๆ ชั่วโมง พร้อมจัดจุดบริการแอลกอฮอล์ทุกทางเข้า-ออกสถานี รวมถึงจัดเจ้าหน้าที่ให้บริการแอลกอฮอล์เคลื่อนที่ บนชั้นชานชาลาสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอสทุกช่วงเวลา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: