ข่าวเด่นวันนี้

:

“ป๋าเทพ, ถนอม, จ๋า ญาสุมินทร์ ” ตำนานพิธีกร “ มาสเตอร์คีย์”คืนสู่รายการอีกรอบ ส่งความสุขให้คนไทยช่วงโควิด-19

ถือเป็นการเซอร์ไพรส์และคืนกำไลให้ผู้ชมแฟนรายการ“มาสเตอร์คีย์” ที่ดำเนินรายการมากว่า 2 ทศวรรษ ผลิตโดยบริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด(มหาชน) และในตอนนี้ได้มีการเปลี่ยนชื่อรายการเป็น “มาสเตอร์คีย์ ยินดีต้อนรับ” ดำเนินรายการโดย “นีโน่-เมทนี บุรณศิริ, ตั๊ก -ศิริพร อยู่ยอด, จาตุรงค์ โพธารามและ “ แจ็ค-เฉลิมพล ” ซึ่งรายการ “ มาสเตอร์คีย์ ” ได้สร้างความสุขหรรษาให้ผู้ชมยาวนานกว่า 25 ปี ทำให้ “มาสเตอร์คีย์” ทางหน้าจอช่อง 3 ติดท็อปไฟว์รายการที่อยู่คู่คนไทยจนกลายเป็นตำนานรายการวาไรตี้บันเทิงที่อยู่มานานจนได้อันดับที่หนึ่งไปครอบครอง
    

ซึ่งล่าสุดงานนี้แฟนคลับก็ไม่ผิดหวังอีกเช่นเคย เพราะผู้บริหารหนุ่มรูปหล่อไฟแรง “ จ๊อป-ณฐกฤต วรรณภิญโญ ” ผู้ช่วยประธานเจ้าหน้าที่บริหาร สายงานการพัฒนาธุรกิจ “บริษัท ทีวี ธันเดอร์ จำกัด (มหาชน)” จัดหนักจัดเต็มส่งความสุขให้กับท่านผู้ชมช่วงสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19 ทุกท่านจะได้มาย้อนตำนานกับ3พิธีกรของ “ มาสเตอร์คีย์ ” อย่าง “ ป๋าเทพ โพธิ์งาม, ถนอม สามโทน ” และ “ จ๋า-ญาสุมินทร์ เลิศอมรวัฒนา ” พร้อมเปิดใจเคลียร์ดราม่าทุกเรื่องในรายการ“มาสเตอร์คีย์ ยินดีต้อนรับ”
    
ข่าววันนี้/จะสนุกแค่ไหนนั้น มาย้อนตำนานความทรงจำกับรายการ “ มาสเตอร์คีย์ ยินดีต้อนรับ ” ได้ในวันที่ 2-4 สิงหาคมนี้ ออกอากาศเวลา 10.55 น. ทางช่อง3 กด 33 ห้ามพลาดเด็ดขาด!!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: