ข่าวเด่นวันนี้

:

เดี่ยว-สุริยนต์ เปิดตัว ฟาร์มมี วิตซี พลัส ในงาน THAIFEX 2022

      เดี่ยว-สุริยนต์

ข่าวด่วนวันนี้ - ปัจจุบันการดูแลสุขภาพเป็นเทรนด์ที่มาแรงอย่างต่อเนื่องตั้งแต่โลกเราเจอศึกหนักจากเชื้อไวรัสโควิด -19 จึงทำให้ตลาดเครื่องดื่มฟังก์ชันนัล ช็อต ที่เน้นส่วนผสมของวิตามินซีมีการเติบโตสูง ล่าสุด FARM MEE (ฟาร์มมี) แบรนด์อาหารภายใต้ บริษัท ซีพี บีแอนด์เอฟ(ไทยแลนด์) จำกัด ส่งพรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อหุ่นเซี๊ยะ “เดี่ยว-สุริยนต์ อรุณวัฒนกูล” เปิดตัวสินค้าน้องใหม่ ฟาร์มมี วิตซี พลัส บุกตลาดเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ส่งเสริมการดูแลตัวเองด้วยส่วนประกอบหลัก อย่าง กระชายขาวผสมวิตามินซี200% และแดนดิไลออน ผสมน้ำผลไม้แท้ๆ รสชาติอร่อย ดื่มง่าย ซึ่งอัดแน่นไปด้วยคุณประโยชน์ กระชายขาว มีสาร พิโนสโตบิน เเละแพนดูราทินเอ ที่สามารถทำหน้าที่ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อไวรัสโควิด-19 ได้  วิตามินซี ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกัน ป้องกันหวัด ต้านอาการอักเสบ เลมอน จูซ ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรค บำรุงตับ และแดนดิไลออน ช่วยให้ตับและไตสามารถขจัดสารพิษออกจากร่างกายได้ดียิ่งขึ้น บำรุงสายตา ป้องกันโรคโลหิตจาง เรียกได้ว่าอร่อยแถมประโยชน์ครบในขวดเดียว ปิดท้ายด้วยโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟจากเดี่ยว ในงาน THAIFEX - ANUGA ASIA 2022 วันที่ 28 พฤษภาคม 2565 ณ บูธ PP19  อิมแพ็ค ชาเลนเจอร์ 1 เมืองทองธานี

    
“เดี่ยว-สุริยนต์” พรีเซ็นเตอร์หนุ่มหล่อ เผยว่า “สุขภาพดีต้องมีตัวช่วยที่ดี นอกจากการออกกำลังกายแล้วการดูแลตัวเองจากภายในก็เป็นสิ่งสำคัญ ผมเลยมีอีกหนึ่งตัวช่วยอย่าง ฟาร์มมี วิตซี พลัส ผลิตภัณฑ์น้องใหม่มาแนะนำ ที่ช่วยในเรื่องภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ ป้องกันหวัด เรียกได้ว่าครบจบในขวดเดียว เหมาะกับยุคนี้ที่เราต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษมากๆ ครับ”
    
นอกจากนี้ยังมีสินค้าในเครือบริษัทฯ ที่น่าสนใจอีกหลาหลายขนทัพมาให้ผู้ที่อยากทำธุรกิจได้เลือกตัดสินใจ ตั้งแต่ธุรกิจแฟรนไชส์ร้านกาแฟ อย่าง จังเกิล คาเฟ่ กาแฟสดคุณภาพดีในราคาที่ใครก็เอื้อมถึง และอาราบิเทีย คาเฟ่     แบรนด์กาแฟพรีเมียมที่คอกาแฟต้องหลงรักมีให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม เบเกอรี ถัดมาเป็นธุรกิจอาหารอย่างแบรนด์ ดาด้ารวมแซ่บ ที่รวบรวมเมนูสำหรับสายแซ่บมาไว้ อย่าง แซลม่อนดองซีอิ๊ว ปูไข่ดองน้ำปลา ปูไข่ดองเกาหลี กุ้งดองซีอิ๊ว ปลาหมึกดองซีอิ๊ว นอกจากนี้ยังมีเครื่องชงกาแฟ รวมไปถึงวัตถุดิบที่พร้อมสำหรับเป็นเจ้าของธุรกิจได้ง่ายๆ และยังมีกิจกรรมพร้อมของรางวัลแจกฟรีตลอดการจัดกิจกรรมอีกด้วย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: