ข่าวเด่นวันนี้

:

ประกาศแต่งตั้ง ผ่านศึก ธงรบ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย

เมื่อวันที่ 25 มกราคม 2566 ที่ผ่านมา iQIYI (อ้ายฉีอี้) แพลตฟอร์มวิดีโอออนไลน์ชั้นนำระดับโลก บ้านของความบันเทิงยอดนิยมแห่งเอเชีย ได้จัดงาน “iQIYI VIP THANK YOU FEST” เลี้ยงขอบคุณสื่อมวลชน, แบรนด์/ เอเจนซี, สถานีโทรทัศน์, ผู้จัดละคร/ ซีรีส์, และสมาชิก VIP สุดอบอุ่นใจกลาง Lido Connect โดยมีแฟนๆ มาให้กำลังใจอย่างคับคั่ง ทั้งนี้ในวันงาน คุณเคลวิน เหยา ประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ของอ้ายฉีอี้ ได้ประกาศแต่งตั้ง คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ ขึ้นเป็น ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย (Country Director, iQIYI Thailand) จากเดิมดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการอาวุโสฝ่ายเนื้อหาของอ้ายฉีอี้


 
คุณเคลวิน เหยา ได้กล่าวในงานว่า “เกือบ 3 ปีที่ผ่านมา เราได้ก่อตั้งสำนักงานประจำประเทศไทย ประเทศที่เต็มเปี่ยมไปด้วยคอนเทนต์และการตลาดที่แข็งแกร่ง ซึ่ง iQIYI (อ้ายฉีอี้) ก็ได้รับการตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่องตั้งแต่เริ่มเปิดตัว จนครองแชมป์แอปพลิเคชันที่มียอดดาวน์โหลดสูงสุดในทุกหมวดหมู่ ผมคิดว่าตอนนี้ถึงเวลาแล้วที่ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทยจะก้าวต่อไปอีกขั้น ผมขอประกาศแต่งตั้ง คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ ขึ้นดำรงตำแหน่ง ผู้อำนวยการอ้ายฉีอี้ ประจำประเทศไทย (Country Director, iQIYI Thailand) ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป ผมเชื่อว่าปีนี้จะเป็นปีที่ดีของผู้ชมทุกคน และเป็นปีที่ดียิ่งขึ้นของ iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย ภายใต้การบริหารของคุณป๊อปปี้ หัวหอกสำคัญของพวกเราครับ”


 
ทั้งนี้คุณป๊อปปี้ ผ่านศึก ธงรบ กล่าวว่า “ ขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุน iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย และร่วมผลักดันคอนเทนต์ไทยให้เติบโตได้อย่างแข็งแรงบนเวทีโลกมาโดยตลอด ผู้ชม เครือข่ายสถานีโทรทัศน์ พันธมิตรผู้จัดละคร/ ซีรีส์ แบรนด์ / เอเจนซี และสื่อมวลชน ถือเป็นทั้ง VIP และเป็นกำลังสำคัญของพวกเราในการขับเคลื่อนอุตสาหกรรมบันเทิงไทย โดย iQIYI (อ้ายฉีอี้) ประเทศไทย จะเดินหน้าส่งเสริมคอนเทนต์ไทยให้มีศักยภาพการแข่งขันสูงในระดับสากล สามารถก้าวต่อไปได้อย่างยั่งยืนและมีนัยสำคัญในธุรกิจสตรีมมิ่ง พร้อมมุ่งมั่นต่อยอดพันธมิตรที่แข็งแกร่งให้เติบต่อไปพร้อมกับ iQIYI (อ้ายฉีอี้) อย่างแน่นอนครับ”- ข่าวด่วนวันนี้


#iQIYIVIPThankYouFest #iQIYI #realme #Aconatic #Lolane


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: