ข่าวเด่นวันนี้

:

อุกอาจ!คนร้ายบุกกระชากสร้อยสาวใหญ่นอนหลับลึกในบ้าน

อุกอาจ!คนร้ายบุกกระชากสร้อยสาวใหญ่นอนหลับลึกในบ้าน

 

ข่าวด่วนวันนี้ อุกอาจ!คนร้ายบุกเข้าประตูหน้าที่เปิดรับลมไว้ ก่อนเดินมากระชากสร้อยสาวใหญ่ที่นอนหลับลึกอยู่ภายในบ้านกับมารดา ก่อนคนร้ายจะได้สร้อยคอ 12 ราศี ราคา 30,000 กว่าบาท และเงินสด 140 บาท ไป

     เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้รับแจ้งจาก นางสาวพรชิตา พจน์เจริญ อายุ 53 ปี ว่ามีคนร้ายได้เข้ามาก่อเหตุกระชากสร้อยในขณะที่ นางสาวพรชิตา หลับอยู่กับมารดา อายุ 93 ปี ภายในบ้านพัก เลขที่ 23/1ที่เกิดเหตุพบเป็นบ้านตึก 2 ชั้นครึ่ง พบนางสาวพรชิตา พจน์เจริญ อายุ 53 ปี ผู้เสียหายยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่

     จากนั้นนางสาวพรชิตาได้ชี้ร่องรอยที่คอที่ถูกคนร้ายกระชากสร้อยคอ 12 ราศี มูลค่า 30,000 บาทกว่า ให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดู นอกจากนี้ยังพบเงินสด 140 บาท ที่นางสาวพรชิตา และลูกสาวถวายพระสังข์กระจายหายไปด้วย


     ตรวจสอบในที่เกิดเหตุพบรอยเท้าของคนร้ายบริเวณข้างบ้านอย่างชัดเจน ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน ก่อนที่จะประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจวิทยาการมาเก็บหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อเร่งติดตามคนร้ายรายนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมาย จากการตรวจสอบพบว่าบ้านหลังนี้ไม่ได้มีการติดกล้องวงจรปิดแต่อย่างไร ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนสอบสวนสถานีตำรวจภูธรเมืองจันทบุรี ได้ลงพื้นที่หาข่าวเชิงลึก และแกะลอยจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ข้างเคียง และตามเส้นทางที่คาดว่าคนร้ายจะใช้หลบหนี้

    


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: