ข่าวเด่นวันนี้

:

รถตู้ขนแรงงานเขมรพลิกคว่ำเจ็บหลายราย

รถตู้ขนแรงงานเขมรพลิกคว่ำเจ็บหลายราย

 

ข่าวด่วนวันนี้ เมื่อเวลา 05.30 น.ตำรวจ สภ.ป่าบอนพัทลุง รับแจ้งจากพลเมืองดีมีอุบัติเหตุรถตู้โดยสารพลิกคว่ำทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บหลายราย โดยเหตุเกิดบนถนนสายเพชรเกษม พัทลุง –หาดใหญ่ ฝั่งขาล่อง ท้องที่ ม.8 ต.ป่าบอน อ.ป่าบอน จ.พัทลุง

     พบรถยนต์ตู้โดยสารสายหาดใหญ่ –นราธิวาส หมายเลขทะเบียน 10-4867 นราธิวาส ชนต้นไม้ริมทางก่อนพลิกคว่ำ ได้รับความเสียหาย นอกจากนั้นมีผู้โดยสารเป็นชาวเขมรได้รับบาดเจ็บหลายราย เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลตะโหมดอย่างแร่งด่วน     สอบสวนทราบว่าก่อนเกิดเหตุ รถตู้คันดังกล่าวมีนายอุชลัมห์ โกเลาะ อายุ 47 ปี ชาว อ.บาเจาะ จ.นราธิวาส เป็นคนขับ โดยขับรถยนต์ตู้คันดังกล่าวจากจังหวัดนราธิวาส ไปรับแรงงานต่างด้าวจากตลาดโรงเกลือในจังหวัดสระแก้ว เมื่อช่วงเช้าของเมื่อวาน แล้วได้ขับตีรถกลับพร้อมกับแรงงานชาวเขมร อีกจำนวน 8 คน เพื่อนำไปส่งยังโรงงานแปรรูปไม้ ในพื้นที่ อ.สุไหง-โกลค จ.นราธิวาส เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ เกิดอาการหลับใน ชนรถชนต้นไม้ข้างทางได้รับบาดเจ็บสาหัสพร้อมผู้โดยสารอีกจำนวน 3 ราย

     ในเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งตรวจสอบแรงงานเขมร จำนวนดังกล่าวว่าเข้าเมืองผิดกฎหมายหรื่อไม่ เนื่องจากหวั่นนายหน้าจะหลอกมาขายแรงโดยไม่เป็นธรรม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: