ข่าวเด่นวันนี้

:

รถตู้โดยสารสุราษฎร์-หาดใหญ่ชนต้นไม้ริมทางผดส.เจ็บ15ราย

รถตู้โดยสารสุราษฎร์-หาดใหญ่ชนต้นไม้ริมทางผดส.เจ็บ15ราย

 

ข่าวด่วนวันนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานจากจังหวัดพัทลุงว่า เมื่อเวลา 12.15 น ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ควนขนุน จ.พัทลุง รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถตู้โดยสารเสียหลักชนต้นไม้ริมทาง ทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสหลายราย โดยเหตุเกิดริมถนนสายเอเซีย ตรงข้ามแขวงการทางควนขนุน ขาลงใต้ ต.ชะม่วง อ.ควนขนุน หลังรับแจ้งจึงเดินทางรุดสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยพัทลุง พร้อมอุปกรณ์ตัดถ่าง เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพ รพ.ควนขนุน

     ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์ตู้โดยสารสายสุราษฏร์ธานี-หาดใหญ่ ป้าย 10-3858 สุราษฏร์ธานี ชนกับต้นไม้ พบผู้บาดเจ็บติดภายในหลาย เจ้าหน้าที่จึงใช้เครื่องตัดถ่างนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บรวมทั้งหมด 15 ราย บาดเจ็บสาหัส 3 ราย นำส่งโรงพยาบาลควนขนุนอย่างเร่งด่วน


 


     จากการสอบสวนทราบว่า ก่อนเกิดเหตุนายสรรวัชญ์ ตั้งฉันทพัฒน์ อายุ 40 ปี คนขับรถตู้โดยสาร ได้ขับรถรับผู้โดยสารจากจังหวัดสุราษฏร์ธานี มุ่งหน้าอำเภอหาดใหญ่จังหวัดสงขลา โดยมีผู้โดยสารรวมทั้งหมด 15 คน ขณะที่ขับรถมาด้วยความเร็วตามเลนส์ขวา รถได้เกิดเสียหลักชนต้นไม้ทำให้ผู้โดยสารได้รับบาดเจ็บทั้งหมด ส่วนคนขับปลอดภัย

     เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่กำลังนำตัวคนขับสอบสวนหาสาเหตุในการเกิดอุบัติเหตุในครั้งนี้แล้ว พร้อมตั้งข้อหาขับรถประมาททำให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ และบรรทุกผู้โดยสารเกินตามที่กฏหมายกำหนดแล้วข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: