ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) สาวใช้มีดฟันเพื่อนบ้านดับ เหตุอารมณ์ไม่ดีเพิ่งทะเลาะกับแฟน-โดนด่าขายตัว

นางสาวแสงจันทร์ อายุ 45 ปี ถูกนางสาวรัศมี อายุ 37 ปี ใช้มีดปลายแหลมแทงเข้าที่บริเวณหน้าท้องเสียชีวิต หลังทั้งสองคนมีปากเสียงและใช้อาวุธมีดฟันกัน หน้าห้องพักภายในซอยหนองหล่ม เลขที่ 248 หมู่ 11 ต.เมือง อ.เมืองเลย ภายหลังผู้ก่อเหตุตัดสินใจเดินทางกลับมามอบตัวกับตำรวจ

สอบปากคำถึงเหตุจูงใจ นางสาวรัศมี อายุ 37 ปี ผู้ก่อเหตุเปิดเผยว่า ตนเองรู้จักกับผู้ตายผิวเผิน มีคนแนะนำตนเองให้มาเช่าห้องที่นี่ ซึ่งจากการพูดคุยกันไม่กี่ครั้งเหมือนนิสัยไปกันไม่ได้ ต่างคนต่างอยู่มากกว่า ซึ่งวันที่เกิดเหตุตนเองมีปัญหากับแฟน จากนั้นเดินผ่านหน้าห้องของผู้ตายที่อยู่ถัดไปอีก 2 ห้อง ผู้ตายกล่าวหาว่าไปมองหน้าเขา ซึ้งตอนนี้ตนกำลังทะเลาะกับแฟนและอยู่ในอารมณ์ที่โมโห จึงตอบกลับไปว่าถ้าไม่ให้มองหน้าก็กลับเข้าห้องไป มีธุระอะไรหรือเปล่า เรากำลังทะเลาะกับแฟน ถ้าไม่มีส่วนเกี่ยวข้องก็กลับห้องไป

ผู้ตายเกิดความโมโหจึงไปคว้ามีดมา และได้ยินจากปากผู้ตายกล่าวหาว่าตนไปขายตัวที่แคมป์ คำว่าขายตัวทำให้ความโกรธของตนถึงจุดเดือด ผู้ตายเอามีดพร้ามาท้าทาย ส่วนตนเองก็ถือมีดปลายแหลม จนมีการทะเลาะวิวาทใช้มีดฟันและแทงกันตามในคลิปกล้องวงจรปิด หลังเกิดเรื่องญาติที่อยู่รังสิตกำลังอยู่ระหว่างเดินทางมาที่โรงพัก เพื่อขอประกันตัวและยังไม่ทราบว่าต้องใช้หลักทรัพย์เท่าไหร่ เบื้องต้นมีการแจ้งข้อกล่าวหา “ฆ่าผู้อื่น”


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: