ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป)หนุ่มหัวร้อน เอาทองมาจำนำ ไม่พอใจราคา คว้าค้อนทุบตู้กระจก

   วันที่ 21 ธันวาคม 2563 มีรายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีคนร้ายนำค้อนทุบกระจกร้านทอง แต่ไม่ได้ทองคำไป เหตุเกิดที่ร้านทองแม่วรรณี 11 ริมถนนสุขุมวิท ฝั่งขาเข้าแหลมฉบัง จึงรีบรุดตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบตู้โชว์ทองคำมีร่องรอยถูกคนร้ายทุบ แต่ไม่แตกเนื่องจากเป็นกระจกนิรภัย และเจ้าหน้าที่ยังพบแหวนทองคำหนัก 1 สลึง ที่คนร้ายนำมาจำนำวางทิ้งไว้ ซึ่งหลังจากที่ก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี

    จากสอบถาม น.ส.เสาวนีย์ สุวรรณวิเวก อายุ 47 ปี พนักงาน ให้การว่า คนร้ายเป็นผู้ชาย ก่อนเกิดเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์มาจอดบริเวณหน้าร้าน แล้วเดินเข้ามาพร้อมนำแหวนทองคำหนัก 1 สลึง มาจำนำ ตนตีราคาให้เป็นเงินจำนวน 5,500 บาท ตามน้ำหนัก แต่คนร้ายโวยวายไม่พอใจ ก่อนลงมือก่อเหตุนำค้อนที่เตรียมมาทุบไปที่กระจกตู้โชว์ 6 ครั้ง แต่ไม่แตก เนื่องจากเป็นกระจกนิรภัย คนร้ายจึงตกใจรีบหลบหนีไป


     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมสอบปากคำพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิด ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อเรื่องของการไม่พอใจราคาทองที่จำนำ เนื่องจากคนร้ายเตรียมค้อนติดตัวมาด้วย อีกทั้งยังสวมหมวกและเสื้อผ้าอย่างมิดชิด จึงจะเร่งติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณ - เฟซบุ๊ก Yes


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: