ข่าวเด่นวันนี้

:

สาว 17 ท้อง ถูกคนรู้จักหลอกปล่อยเงินกู้ ใช้ปืนจี้-ขืนใจคาบ้านพัก

วันที่ 22 ม.ค.2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้รับเรื่องร้องเรียนจาก น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี ว่าถูกชายอายุ 26 ปี ทำทีปล่อยเงินกู้หลอกมาหาที่บ้าน ก่อนใช้ปืนจี้บังคับข่มขืน ที่บ้านพักแห่งหนึ่ง ใน อ.บ้านโพธิ์ จ.ฉะเชิงเทรา

น.ส.บี เปิดเผยว่า ปกติตนอยู่บ้านเพียงลำพัง เนื่องจากสามีต้องออกไปทำงานนอกบ้าน กว่าจะกลับก็มืดค่ำ เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงบ่ายวันที่ 21 ม.ค. ตนได้โพสต์ในกลุ่มเฟซบุ๊กระบุว่า ต้องการหายืมเงินนำมาใช้จ่ายค่าบ้าน เพราะเงินเดือนสามีออกสิ้นเดือน กระทั่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ "ขวด เจี๊ยวจ๊าวว" ทักเข้ามาหาในข้อความ พอตนเปิดดูก็รู้ว่า บุคคลดังกล่าว คือ นายจักรกฤษณ์ (ขอสงวนนามสกุล) หรือขวด อายุ 26 ปี บ้านอยู่ในตัวเมืองฉะเชิงเทรา ซึ่งเคยรู้จักกันมาก่อนหน้านี้ตามสถานบันเทิง จึงพูดคุยกันโดยตกลงจะยืมเงินจำนวน 10,000 บาท ผ่อนจ่ายวันละ 200 บาท จนกว่าจะใช้หมด

น.ส.บี เล่าต่อว่า จากนั้น นายขวด ได้ออกอุบายถามที่พักตนว่าพักที่ไหน จะเดินทางมาดูบ้านพัก หากตนไม่ส่งเงินจะได้ตามมาถูก เมื่อ นายขวด ขี่รถจักรยายนต์มาถึงบ้าน ก็ออกอุบายขอเข้าห้องน้ำ ตนจึงเดินตามเข้าไปเพราะเกรงว่านายขวด จะหยิบทรัพย์สินออกมา เมื่อ นายขวด ออกมาจากห้องน้ำ ได้ใช้ปืนจี้ที่หัวและบังคับตนโดยเอาปืนตบหน้าพยายามกอดจูบและข่มขืน ตนพยายามยกมือไหว้ขอร้องว่า อย่าทำอะไรตนเลย เนื่องจากท้องอยู่ แต่ นายขวด ไม่สนใจ กระทำต่อไปจนสำเร็จความใคร่ แล้วก็กลับออกไปโดยบอกว่าจะนำเงินมาให้ แต่ตนก็ไม่ได้พูดอะไร เนื่องจากตกใจและเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น หลังรวบรวมสติได้จึงโทรศัพท์ไปบอกพ่อแม่ของสามี ให้พาเข้าแจ้งความต่อร.ต.อ.เปรม สิทธิอุดม รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.บ้านโพธิ์ ก่อนเดินทางไปตรวจหาร่องรอยการถูกกระทำชำเราที่โรงพยาบาลบ้านโพธิ์ ตนยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด เพราะมันเป็นแผลในใจของตนและครอบครัว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: