ข่าวเด่นวันนี้

:

ยายร้องสื่อ โจรขึ้นบ้าน 3 ปี 14 ครั้ง หมดตัวแจ้งความคดีไม่คืบ

ยายร้องสื่อ โจรขึ้นบ้าน 3 ปี 14 ครั้ง หมดตัวแจ้งความคดีไม่คืบ

         ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน ที่บ้านเลขที่ 56 หมู่ 4 ต.เบญจขร อ.คลองหาด น.ส.หอม โชคเจริญ อายุ 66 ปี และนางปิ่น ธรรมวงศ์ อายุ 88 ปี เป็นน้าสาวอยู่ด้วยกัน 2คน ซึ่งเป็นบ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง มีรั้วรอบแต่ไม่แข็งแรง บอกกับผู้สื่อข่าวว่า สุดจะทน โจรขึ้นบ้านในระยะเวลา 3 ปี14 ครั้ง ลักสิ่งของหลายอย่าง ไม่เว้นแม้กระทั่ง เสื้อใน แถมยังปีนรั้วบ้าน เข้ามาช่วยตัวเองโชว์ น้องชายต้องลงทุนติดกล้อง วงจรปิดให้ ซื้อมือถือที่ถ่ายรูป คนร้าย เพื่อไว้แจ้งความดำเนินคดี เพราะไปแจ้งความแล้วไม่มีหลักฐาน ต้องนำเงินช่วยเหลือผู้สูงอายุ 600 บาท มาเสียค่าอินเทอร์เน็ตทุกเดือน ทุกวันนี้เดือดร้อนจริง ต้องการให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้อง จับคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายให้ได้ โดยเร็วที่สุด 

   ยายหอม โชคเจริญ อายุ 66 ปี ได้เข้าแจ้งความเมื่อวันที่ 18 ธ.ค. 2563 ว่า เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. ปี2563เวลา19.00น. ได้มีคนร้ายเข้ามาในบ้านเพื่อจะขโมยทรัพย์สินได้เกิดความเสียหายขึ้น เพราะไม่มั่นใจว่าจะมีความปลอดภัยกับชีวิตและทรัพย์สินของเราหรือไม่ผ่านมา 3 ปี ถูกโจรขึ้นบ้านรวม 14 ครั้ง สูญทรัพย์สินไป และเมื่อวันที่ 3 ธ.ค.2562 เวลา 20.00 น. ได้มีคนร้ายได้เข้ามาลักไก่ที่เลี้ยงไว้ 3 ตัว และคนร้ายได้ทำลายข้าวของโดยครั้งนั้นไม่มีทรัพย์สินสูญหาย จึงทำให้แจ้งความ เกรงจะได้รับอันตรายกับชีวิต


   ล่าสุด เมื่อวันที่ 12 ธ.ค. 2563 เวลา 19.00 น. คนร้ายได้ปีนเข้ามาในบริเวณบ้าน ผู้แจ้งซึ่งกลัวจะเข้ามาทำให้ทรัพย์สินภายในบริเวณบ้านได้รับความเสีหายและกลัวว่าคนร้ายจะเข้ามาทำร้ายร่างกายและบุคคลในครอบครัวซึ่งเป็นผู้หญิงอยู่ด้วยกัน 2 คน ได้ถูกโจรเข้ามาภายในบ้านเป็นครั้งที่ 14 ตรวจสอบทรัพย์สินพบว่าทรัพย์สินที่สูญหายตามที่ถูกลักไปมีชุดชั้นใน เสื้อใน กางเกงใน ต่อมาคนร้ายได้มาทำลายทรัพย์สินท่อปะปาแตก ลักบันได ต่อมาคนร้ายเหิมเกริมหนักเข้ามาช่วยสำเร็จความใคร่ด้วยตนต่อหน้าผู้เสียหาย พอมาแจ้งตำรวจบอกไม่มีหลักฐานให้ไปหลักฐานเพิ่มจึงได้นำเงินผู้สูงอายุที่เก็บสะสมไปชื้อโทรศัพท์ที่มีกล้องถ่ายภาพได้และลงทุนติดตั้งเน็ตบ้านเดือนละหลายร้อยบ้านเพื่อหาลักฐานเอาผิดคนร้าย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: