ข่าวเด่นวันนี้

:

พิตบูลขย้ำแขนเจ้าของ อากาศร้อนจัดทำหมาหงุดหงิด

หมากัดเจ้าของ

เพจเฟสบุ๊ก เรื่องเด่นออนไลน์ เผยข่าววันนี้เหตุเจ้าของสุนัขพิตบูลโดนขย้ำแขนได้รับบาดเจ็บ 2 ราย ภายในบ้านหลังหนึ่งพื้นที่ อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี โดยหน่วยกู้ภัยศีลธรรม สมาคมบ้านบึง ได้รับแจ้งจึงเข้าไปตรวจสอบและให้การช่วยเหลือ ที่เกิดเหตุพบ น.ส.ดวงตา วรรณุรัตน์ อายุ 40 ปี มีบาดแผลฉกรรจ์ที่ต้นแขนขวาและมีรอยเคี้ยวหลายจุด เลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก นอกจากนี้ยังพบ นายวิชา คงประเวช อายุ 43 ปี มีบาดแผลที่ข้อมือทั้ง 2 ข้าง เบื้องต้นกู้ภัยได้ทำแผล ก่อนตัวส่ง รพ.บ้านบึง

หมากัด

โดย นายรุ่งอาทิตย์ สุระสรางค์ สามีของ น.ส.ดวงตา (ผู้ที่ได้รรับบาดเจ็บ) เล่าว่า ก่อนหน้านี้มีเพื่อนของนายวิชา (ผู้บาดเจ็บ) มาหาที่บ้าน และเข้ามาเจอสุนัขพิตบูล ชื่อ 'เจ้าหวาน' ได้กระโดดไปหาและทำท่าจะกัด ผู้บาดเจ็บทั้ง 2 คน เห็นจึงช่วยกันเข้าไปจับ แต่เนื่องจากสุนัขแรงเยอะมาก จึงได้หันมากัดทั้ง 2 คนแทน ส่วนเพื่อนก็ได้รีบวิ่งหนีออกจากบ้านไป

หมา

นอกจากนี้ นายรุ่งอาทิตย์ ยังให้ข้อมูลอีกว่า สุนัขตัวนี้ตนเองและภรรยานำมาเลี้ยงไว้ตั้งแต่ตัวเล็กๆและไม่เคยกัดใครมาก่อน ส่วนสาเหตุน่าจะเกิดจากความหงุดหงิด เนื่องจากอาการร้อนจัด ซึ่งหลังเกิดเหตุก็ต้องมาคิดแล้วว่า จะเอายังไงต่อไป จะเลี้ยงต่อไปหรือไม่?

พิตบูล

ที่มา : Amarin TV


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: