ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มพม่า ปีนไปตากลมบนดาดฟ้า พลัดตกตึกดับ

พม่าตกตึก

 เมื่อเวลา 00.30 น.วันที่ 6 มิถุนายน 2564 ร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี รับแจ้งเหตุมีคนงานต่างด้าวตกจากบนชั้นดาดฟ้าเสียชีวิต ภายในบริษัทน้ำมันพืช ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมด้วยแพทย์นิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

     ที่เกิดเหตุเป็นโกดังสูง 3 ชั้น บริเวณชั้นดาดฟ้าทำเป็นที่สำหรับให้คนงานพัก แบ่งเป็นห้องๆและบริเวณกันสาดชั้นที่ 2 พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อ คือ นาย SAW CHO WIN อายุ 37 ปี สัญชาติเมียนมา

     จากการสอบถามนางทะ เบ ป๋อ อายุ 45 ปี ภรรยาผู้ตายบอกว่าสามีดื่มเหล้าและมักจะขึ้นไปตากลมอยู่บนชั้นที่วางแท็งก์น้ำเป็นประจำ และวันนี้ก็เช่นกันสามีดื่มเหล้าและบ่นว่าร้อนก็ขึ้นไปอีก และพลัดตกลงมาบนชั้น 2 เสียชีวิตดังกล่าว

     ด้านร.ต.อ.วรุต หลังจากเกิดเหตุจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและตรวจดูในที่เกิดเหตุพบว่ามีบันไดขึ้นไปบนชั้นที่สำหรับเอาไว้แท็งก์น้ำและมีเก้าอี้วางอยู่ 1 ตัว ซึ่งคาดว่าผู้ตายอาจจะเมาสุรา และพลัดตกลงไปด้านล่างเสียชีวิต และจะได้ให้เจ้าหน้าที่ร่วมกตัญญูนำผู้เสียชีวิตส่งนิติเวชโรงพยาบาลธรรมศาสตร์ เฉลิมพระเกียรติ เพื่อตรวจสอบอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: