ข่าวเด่นวันนี้

:

เร่งล่า หนุ่มหึงโหด ยิงหัว เมีย-พ่อตา ดับคาบ้าน ลั่นไกใส่แม่ยายสาหัส

ลูกเขยหึงโหด

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 29 ..64 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ตะคร้อ รับแจ้งเหตุยิงกันเสียชีวิต ที่บ้านเลขที่ 117 .2 .ตะคร้อ อ.ไพศาลี จ.นครสวรรค์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิกู้ภัยไพศาลี 

ลูกเขยยิงพ่อตา

    ที่เกิดเหตุพบศพ นางมานพ แก้วคำ อายุ 47 ปี (ลูกสาว) ถูกยิงด้วยอาวุธปืนเข้าที่ศีรษะ นอนเสียชีวิตใต้ถุนบ้าน ห่างออกไปประมาณ 10 เมตร ซึ่งเป็นบ้านปลูกติดกันอีกหลังพบศพ นายทวย พุทธรักษา อายุ 70 ปี (พ่อ) ถูกยิงเข้าที่หน้าผาก นอนเสียชีวิตคาบันได ส่วนบนบ้านยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ทราบชื่อคือ นางนิตย์ พุทธรักษา อายุ 68 ปี (แม่) ถูกยิงที่โหนกแก้มบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯรีบนำตัวส่ง รพ.ไพศาลี โดยผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตทั้ง 3 คน เป็นพ่อแม่ลูกกัน ส่วนผู้ก่อเหตุคือ นายจันทวงษ์ แก้วคำ อายุ 47 ปี ซึ่งเป็นสามีของนางมานพ (ผู้เสียชีวิต) หลังก่อเหตุได้ขี่รถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้า เวฟ 110 สีขาวแดง หมายเลขทะเบียน 2628 นครสวรรค์ หลบหนีไป นอกจากยังพบปลอกกระสุนปืน ตกเกลื่อนพื้นที่ในที่เกิดเหตุด้วย 

จากการสอบสวนญาติผู้ตาย ทราบว่า นายจันทวงศ์และนางมานพแยกกันกินอยู่ แต่ยังอาศัยบ้านหลังเดียวกัน โดยนายจันทวงศ์จะอยู่ชั้นบน ส่วนนางมานพจะอยู่ด้านล่าง ช่วงหลังมักมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรงทุกวัน สาเหตุมีทั้งเรื่องหึงหวงนางมานพ และเรื่องมึนเมาถึงขั้นทำร้ายภรรยา จนพ่อตาแม่ยายที่อยู่บ้านติดกันไม่พอใจ ต่อว่านายจันทวงศ์อยู่บ่อยๆ จนนายจันทวงศ์เคยขู่อาฆาตว่าจะมายิงให้ตายทั้งหมด วันนี้ก่อนเกิดเหตุเพื่อนบ้านเล่าว่า ได้ยินทั้งคู่ทะเลาะกัน เลยไม่ได้สนใจเพราะคิดว่าเป็นเรื่องปกติ แต่หลังจากนั้นได้ยินเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด จึงออกมาดูก็พบเหตุสลดดังกล่าวแล้ว 

 

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้จัดกำลังออกไล่ล่าผู้ก่อเหตุแล้ว คาดว่าจะนำปืนติดตัวไปด้วย และเชื่อว่าจะสามารถจับตัวมาดำเนินคดีได้ภายในไม่ช้านี้

ยิงเมียตาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: