ข่าวเด่นวันนี้

:

อะไรครับเนี่ย! หนุ่มลิ้นตวัดสัมผัสวิญญาณขอเจ้าแม่ต้นยางโบราณแต่งงาน

หนุ่มรถเปื้อนโคลน

    ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า วันนี้ (7 ..) เมื่อเวลา 09.00 . นายประเสริฐ ผนึกทอง หรือ หนุ่มลิ้นตวัดลิ้นสัมผัสวิญญาณ เดินทางมาบนถนนเส้นเทศบาลตำบลปลวกแดง ต.ปลวกแดง อ.ปลวกแดง จ.ระยอง ที่มีต้นยางนาโบราณและต้นไทรเกาะขึ้นอยู่กลางถนน เพื่อจุดธูปขอเจ้าแม่ที่สิงสถิตอยู่ ณ ต้นไม้แห่งนี้ แต่งงาน จนทำเอาผู้คนที่ขับรถผ่านไปมาและคนในละแวก ต่างตะลึงงงงันและสะพรึงกลัว ไปกับอาถรรพ์ลี้ลับของเจ้าแม่ที่ชาวบ้านเชื่อว่าเฮี้ยนจริง

นายประเสริฐ ยอมรับว่า มาขอเจ้าแม่แต่งงานเพื่อจะได้ไปอยู่ด้วยกัน จะได้ไม่ต้องมาลำบากตากแดดตากฝนในจุดนี้ ส่วนที่มาขอเจ้าแม่แต่งงานก็ด้วยน้อยเนื้อต่ำใจที่ตนเองอายุก็ปาเข้าไป 50 ปีแล้วยังไม่มีครอบครัว และจากที่ใช้ลิ้นสัมผัสวิญญาณช่วยเหลือผีตายโหงตามท้องถนนมาตลอด 

วันนี้หลังจากเพ่งเล็งเจ้าแม่มานานแล้ว โดยสังเกตจากชุดไทยโบราณสวยๆ ที่คนนำมาแก้บน จึงเชื่อว่าเจ้าแม่ชอบช่วยเหลือคน ซึ่งเป็นเสมือนผีแห่งจิตวิญญาณแห่งความดีที่เหมือนกับตนที่ชอบช่วยเหลือคน และผีเช่นเดียวกัน จึงคิดที่จะชวนเจ้าแม่ไปแต่งงานและอยู่กินด้วยกัน แล้วทำความดีคอยช่วยเหลือคนไปพร้อมกัน

ขอเจ้าแม่ต้นยางโบราณแต่งงาน

ท้ายนี้ นายประเสริฐ ผนึกทอง ยังคงยืนยันและหนักแน่นว่า ชีวิตคนเราคนละแบบไม่จำเป็นจะต้องเหมือนใคร และในสิ่งที่ตนเองกระทำไปใครจะหาว่าบ้าหรือเพี้ยนตนเองก็ไม่ว่า แถมดีใจอีกต่างหากที่มาสนใจในตัวตนของเขา ที่กระทำไปจากใจจริงๆ

ลิ้นตวัดสัมผัสวิญญาณ
แลบลิ้นท้าผี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: