ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) 2 นักโทษหนี มุดช่องส่งอาหาร ศูนย์พักคอยหน้าเรือนจำคลองด่าน

 นักโทษหนี

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่าเมื่อช่วงตี 3 ที่ผ่านมา ได้มี 2 นักโทษหนีหลังถูกควบคุมอยู่ในเรือนจำกลางจังหวัดสมุทรปราการ หรือเรือนจำคลองด่าน ตำบลคลองด่าน อำเภอบางบ่อ จังหวัดสมุทรปราการ โดยหลบหนีการควบคุมออกจากโรงนอนซึ่งเป็นศูนย์พักคอยตู้คอนเทรนเนอร์ ชื่อ นายวรุน อายุ 30 ปี ซึ่งได้กระทำความผิดฐาน “ร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น,พาอาวุธไปในเมืองฯโดยไม่มีเหตุอันควร” ส่วนนักโทษอีกรายชื่อ นายฉัตรชัย อายุ 34 ปี ซึ่งได้กระทำความผิดฐาน “ลักทรัพย์โดยทำอันตรายสิ่งกีดกั้นสำหรับคุ้มครองบุคคลหรือทรัพย์,ลักทรัพย์ในเวลากลางคืน,ทำให้เสียทรัพย์,บุกรุกเคหสถาน กล้องวงจรปิดภายในเรือนนอนสามารถบันทึกพฤติกรรมของสองผู้ต้องหาที่หลบหนีเอาไว้ได้

 เรือนจำคลองด่าน

เจ้าหน้าที่เรือนจำกลางสมุทรปราการ ได้แจ้งว่า ผู้ต้องหาทั้งสอง เป็นผู้ต้องหาของเรือนจำอำเภอธัญบุรี จังหวัดปทุมธานี ที่นำมาฝากขังที่เรือนจำกลาสมุทรปราการ เนื่องจากในเรือนจำอำเภอธัญบุรี มีผู้ต้องหาติดเชื้อโควิด-19 จำนวนมาก จึงได้ส่งตัวผู้ต้องหาทั้งสองมาฝากขังไว้ในเรือนจำกลางจังหวัดสมุทรปราการ เมื่อผู้ต้องหามาถึงเรือนจำกลางสมุทรปราการเจ้าหน้าที่ได้นำตัวสองผู้ต้องหาเข้าพักคอยอยู่ในจุดพักคอยซึ่งเป็นตู้คอนเทรนเนอร์และตั้งอยู่นอกเรือนจำ

เมื่อคืนนี้ได้มีฝนตกลงมาอย่างหนักผู้ต้องหาทั้งสองจึงอาศัยช่วงที่ฝนตกมุดออกมาทางช่องส่งอาหารของที่พักคอยซึ่งเป็นตู้คอนเทรนเนอร์ หลบหนีออกมาทางด้านหน้าเรือนจำ และกระโดดลงคลองว่ายน้ำข้ามมายังถนนสุขุมวิทและหลบหนีด้วยการเดินเท้า เบื้องต้นตามจับกุมตัวเอาไว้ได้เพียง 1 รายชื่อนายวรุณ ที่บริเวณหน้าโรงเรียนไทยรัฐวิทยา 71 ถ.สุขุมวิท หมู่ที่ 7 ต.คลองด่าน อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: