ข่าวเด่นวันนี้

:

คนร้ายฆ่าเปลือยลูกสาวเจ้าของร้านเกมดับคาห้อง คาดฝีมือลูกจ้าง

ฆ่าเปลือยสาว

     เมื่อวันที่ 14 ก.ย. ร.ต.อ.ณรงค์ เกษหอม รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี รับแจ้งเหตุหญิงถูกฆ่าเปลือยในห้องพัก บ้านหลังหนึ่งในอ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.วารินชำราบ และชุดสืบสวน กก.สส.จังหวัด

     ที่เกิดเหตุในห้องพักพบศพ น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 26 ปี สภาพศพนอนหงายเสียชีวิตอยู่บนเตียงนอน ในสภาพเปลือย เสียชีวิตมาแล้วไม่น้อยกว่า 4-5 ชั่วโมง และมีกระเป๋าใส่สตางค์ ที่มีเงินสดจำนวนหนึ่ง และบัตรประจำตัวของผู้ตายหายไป

ฆ่า-ข่มขืน

     เบื้องต้นแพทย์เก็บหาร่องรอยการข่มขืน ก่อนส่งศพให้แผนกนิติเวชโรงพยาบาลสรรพสิทธิประสงค์ ผ่าพิสูจน์ยืนยันก่อนตายถูกข่มขืนด้วยหรือไม่ และเสียชีวิตจากการขาดอากาศหายใจ หรือมีปัจจัยอื่นด้วยหรือไม่

     สำหรับผู้ก่อเหตุคาดแอบปืนเข้ามาทางหน้าต่างห้องนอนของผู้ตาย เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน จึงเข้าเก็บหาลายนิ้วมือแฝง และผู้ลงมือก็น่าจะเป็นนายทศพล อายุ 27 ปี มีภูมิลำเนาเดิมอยู่จังหวัดกาญจนบุรี ซึ่งเมื่อหลายเดือนก่อนมาเป็นลูกจ้างดูแลร้านเกมให้แม่ของผู้ตาย และพักอยู่ในร้านที่เปิดอยู่ด้านหน้าของบ้าน

ฆ่าลูกสาวเจ้าของร้านเกม

     หลังเกิดเหตุเก็บข้าวของทรัพย์สินส่วนตัว รวมทั้งรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ ฮอนด้าเวฟ 110 ไอ สีขาว-แดง หมายเลขทะเบียน 1 กก 1370 อุบลราชธานี ที่ทางบ้านให้ใช้วิ่งซื้อข้าวของหายตัวไป

     ด้านพี่เขยผู้ตาย อายุ 31 ปี เล่าว่า เมื่อเช้าแม่และภรรยาของตนที่เป็นพี่สาวเคาะประตูเรียกผู้ตายที่ห้องนอน เพราะไม่เห็นตื่นขึ้นไปทำงาน แต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงมาบอกให้ตนเดินไปดูด้านข้างที่เป็นหน้าต่างห้องนอน เมื่อไปถึงพบหน้าต่างแบบบานเลื่อนมีร่องรอยถูกเปิด จึงเปิดออกดูก็พบคนตายนอนอยู่บนเตียงในสภาพเปลือยมีผ้าเช็ดตัวคลุมปิดที่ใบหน้า เมื่อเรียกก็ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปืนเข้าไปในห้องและไปจับขาของผู้ตาย ก็พบนอนไม่ไหวติง เมื่อเปิดผ้าคลุมหน้าออกก็พบลำคอถูกรัดด้วยสายชาร์จโทรศัพท์เสียชีวิตไปแล้ว

ฆ่า-ข่มขืนอุบลฯ

     สำหรับผู้ก่อเหตุตนมั่นใจน่าจะเป็นนายทศพล ที่เคยเป็นลูกจ้างร้านเกมที่หน้าบ้าน เพราะแม้ร้านเกมจะถูกสั่งปิดจากโรคระบาด แต่นายทศพลก็ยังพักอาศัยอยู่ภายในร้านเกม เนื่องจากไม่มีที่จะไป และหลังเกิดเหตุก็ไม่พบเห็นตัวนายทศพลรวมทั้งทรัพย์สิน และรถจักรยานยนต์ที่ร้านให้นายทศพลใช้วิ่งซื้อข้าวของก็หายไปด้วย

ฆ่ารัดคอ

     สำหรับความชอบพอผู้ตายกับลูกจ้างรายนี้ ก็ไม่ได้ติดต่ออะไรกันเป็นพิเศษ ส่วนเวลาเกิดเหตุคาดจะเกิดหลังตี 2 เพราะช่วงนั้น ตอนยังไม่นอนยังเดินออกมาดูปั๊มน้ำที่ตั้งอยู่ใกล้ห้องนอนของผู้ตายด้วย

     จากการสืบสวนในคดีนี้คาดว่า ผู้ก่อเหตุน่าจะมีแค่คนเดียว ซึ่งเป็นคนงานของร้านที่เปิดเป็นร้านเกม ที่มีความเชื่อมโยงว่าน่าจะเป็นผู้ลงมือก่อเหตุสังหารโหดในครั้งนี้ เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนส่งชุดสืบสวนลงพื้นที่ไล่ล่า คาดว่าทราบจุดที่คนร้ายใช้หลบซ่อนตัวแล้ว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: