ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบลูกจ้างโหด ฆ่าเปลือยลูกสาวเจ้าของร้านเกม อ้าง ไม่ได้ตั้งใจก่อเหตุ

ฆ่าเปลือยสาว

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 14 ก.ย. 64 พ.ต.อ.ชาญชัย อินนรา ผกก.กองกำกับการสืบสวนตำรวจภูธรจังหวัด พร้อมด้วย พ.ต.ท.บวรศักดิ์ คำรังษี รอง ผกก. สภ.วารินชำราบ จ.อุบลราชธานี เข้าจับตัวนายทศพล พรบูลย์ อายุ 27 ปี ที่รีสอร์ตแห่งหนึ่ง อ.พิบูลมังสาหาร หลังก่อเหตุฆ่าเปลือย น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 26 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านเกม

     จากการสอบสวน นายทศพล ยอมรับสารภาพว่า เป็นคนที่ลงมือฆ่าจริง หลังจากนั้นได้เก็บทรัพย์สินของตัวเองและเงินจากกระเป๋าของผู้ตาย ก่อนขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีมาจอดเสียอยู่ข้างโรงสีในอำเภอสว่างวีระวงศ์ ก่อนทิ้งรถและขึ้นรถโดยสารประจำทางมาเปิดห้องพักที่รีสอร์ต ก่อนถูกจนท.จับกุมตัว

ฆ่า-ข่มขืน

     โดยอ้างว่ารู้จักกับคนตายเมื่อ 4-5 ปีก่อนในผับแห่งหนึ่งของจังหวัด และคบหาเป็นแฟนกัน โดยคนทางบ้านไม่รู้ ก่อนที่คนตายจะไปทำงานอยู่จังหวัดระยอง ต่อมาได้มาเล่นเกมที่ร้านของแม่ผู้ตาย และเข้ามาเป็นลูกจ้างช่วยดูแลร้านอยู่นานเกือบ 1 ปี กระทั่งเกิดโรคระบาดและร้านถูกสั่งปิด แต่ทางบ้านก็ยังอนุญาตให้พักอยู่ในร้านเกมที่อยู่ติดกับบ้านพักเกิดเหตุ

     ต่อมาเมื่อประมาณ 3 เดือนก่อน ผู้ตายได้ออกจากงานที่จังหวัดระยอง กลับมาทำงานอยู่ที่จังหวัดอุบลราชธานี จึงได้แอบคบหากันอีก ส่วนคืนวันเกิดเหตุได้ปีนเข้าไปหาคนตายทางหน้าต่างและมีเพศสัมพันธ์กัน ก่อนจะมีเรื่องทะเลาะกัน เรื่องไปคบหากับคนอื่น รู้สึกโกรธ ที่มาว่าตนในเรื่องดังกล่าว จึงพลั้งมือฆ่าจนเสียชีวิต รู้สึกเสียใจที่ก่อเหตุดังกล่าว แต่ไม่ไปขอขมาศพ เพราะกลัวตัวเองได้รับอันตราย

     เบื้องต้นได้เจ้าหน้าที่ตำรวจแจ้งข้อหาฆ่าผู้อื่นตายโดยเจตนา หลบหนีการจับกุมโดยใช้ยานพาหนะ และลักทรัพย์คุมตัวรอการดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: