ข่าวเด่นวันนี้

:

ศพติดในรถ! เก๋งพลัดตกฝายเก่าคลองห้วยโจด จ.สระแก้ว

         อุบัติเหตุรถยนต์เสียหลัก

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน เมื่อเวลา 20.00 น. วานนี้ 19 ก.ย. 2564  มูลนิธิร่วมกตัญญูจังหวัดสระแก้ว เขตพื้นที่สภ.วัฒนานคร เกิดอุบัติเหตุรถยนต์เสียหลักพลัดตกลงไปในคลองบ้านห้วยโจด บริเวณด้านหลังสถานีอนามัยห้วยโจด ม.1 ต.ห้วยโจด อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว

    ตรวจสอบพบรถเก๋ง สีขาว ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน สาเหตุคาดขณะเกิดฝนตกหนักในพื้นที่ ทำให้ถยนต์พลัดตกฝ่ายเก่าลงไปในคลอง พลิกหงายท้องติดคากับต้นไม้ ด้านท้ายรถโผล่ขึ้นพ้นน้ำเล็กน้อย ซึ่งขณะนั้น สายน้ำภายในลำคลองได้ไหลหลากแรงอยู่ตลอดเวลา เจ้าหน้าที่่หน่วยกู้ภัยร่วมกตัญญูฯและชาวบ้านจำนวนหนึ่ง ได้ใช้เชือกโยงจากด้านบนไปที่ตัวรถและมีเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ประมาณ 4-5 คน ลงไปภายในน้ำ ช่วยกันงัดบริเวณด้านประตูหลังรถออก เพื่อเปิดเข้าไปช่วยผู้โดยสารที่ติดอยู่ภายในรถคันดังกล่าว

   รถเสียหลักพลัดตกคลอง

   เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในพื้นที่บ้านห้วยโจด บริเวณฝายน้ำล้นเก่า ด้านหลังสถานีอนามัยห้วยโจด โดยด้านบนถนนมีทีมแพทย์ของหน่วยกู้ชีพและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.วัฒนานคร มารอช่วยเหลืออยู่ด้านบน ท่ามกลางเสียงลุ้นระทึกจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ และชาวบ้าน กระทั่งเวลาประมาณ 21.00 น.หน่วยกู้ภัยฯ ได้ใช้รอกดึงตัวรถขึ้นพ้นน้ำเพื่อช่วยผู้ที่ติดอยู่ภายในรถ จนพบร่างผู้เสียชีวิตเป็นชายวัยกลางคน 1 ราย เสียชีวิตภายในรถจุดเกิดเหตุ จึงนำร่างขึ้นมาตรวจสอบเพิ่มเติมที่ด้านบนก่อนนำส่งไปชันสูตรเพิ่มเติมที่ รพ. หลังจากนี้จะได้ประสานรถยกมาทำการดึงรถขึ้นจากคลองต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: