ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มขับเก๋งฝ่าฝน ชนอัดท้ายพ่วงบรรทุกเหล็ก คอหักดับคาที่ คาดมองไม่เห็นทาง

คอหัก

     22 กันยายน 2564 เมื่อเวลา 01.00 น. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ.ต.ท.วีระ ไพมณี สว.(สอบสวน) สภ.เมืองระยอง รับแจ้งเหตุจากกู้ภัยสว่างกุศลระยอง ว่ามีเหตุรถยนต์เก๋งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง คนขับเป็นชายเสียชีวิตคาที่อยู่ภายใน เหตุเกิดบริเวณหน้าบริษัท อาร์เอ็นซี รีนิวคอยส์ รับเหมาก่อสร้าง ถ.สาย 36 ขาเข้าตัวเมืองระยอง ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง ขอให้มาตรวจสอบยังที่เกิดเหตุด้วย

     เมื่อเดินทางมาถึงยังที่เกิดเหตุบนเลนกลางถนน พบรถยนต์เก๋ง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่นแจ๊ส สีขาว ทะเบียน ฎห 6094 กทม. ชนติดท้ายรถบรรทุกพ่วงสิบแปดล้อยี่ห้อ ฮีโน่ สีขาว หมายเลขทะเบียนหน้า 64-4135 กทม. หมายเลขทะเบียนพ่วงท้าย 64-413 กทม. สภาพรถยนต์เก๋ง ด้านหน้าพังยับเยินเครื่องยนต์เก๋งพังยับไม่เป็นชิ้นดี กระแตกร้าว มีสติ๊กเกอร์ติดอยู่บนกระจกว่า บริษัท ซันนี่ จอดมุดติดคาท้ายรถบรรทุกพ่วง

ชนพ่วงบรรทุกเหล็ก

     ด้านรถฝั่งคนขับ พบศพชายทราบชื่อ นายอารยะ จันทร์ปัญญา อายุ 27 ปี บ้านเลขที่ 76/10 ม.4 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง สภาพคอหักเสียชีวิตคาที่อยู่เบาะที่นั่งภายในตัวรถ สวมเสื้อทำงานของบริษัทแห่งหนึ่ง ทางตำรวจให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำร่างศพออกมาตรวจสอบก่อนนำตัวส่งให้ รพ.ระยอง

ขับฝ่าฝน

     สอบถาม นายบุญเที่ยง แจ่มใส อายุ 55 ปี บ้านเลขที่ 65 ม.11 ต.ท่าบุญมี อ.เขาจันทร์ชีย์ จ.จันทบุร์ คนขับรถบรรทุกพ่วง ของ บริษัท บี จิสติกส์ จำกัด (มหาชน) ซึ่งยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ ว่าตนเองขับรถไปรับแท่งเหล็กที่โรงงานแห่งหนึ่ง กำลังขับรถบรรทุกพ่วงเหล็กนำไปส่งที่โรงงานไออาร์พีซีในตัวเมืองระยอง เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุ ขณะที่ตนกำลังขับรถอยู่เลนกลางของถนน ได้ยินเสียงดังโครมบริเวณพ่วงท้ายของรถ จึงรีบจอดและลงไปดู ปรากฏว่าเห็นรถยนต์เก๋งชนคาติดด้านท้ายรถของตนและพบมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

อุบัติเหตุ

     ด้านทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ คาดว่าขณะเกิดเหตุฝนได้ตกลงมาอย่างหนัก ทำให้รถยนต์เก๋งมองไม่เห็นเส้นทางจึงชนเข้ากับท้ายบรรทุกพ่วง ซึ่งเจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบก่อนว่าผู้เสียชีวิตเป็นผู้ใดทำงานอยู่ที่ไหน เพื่อให้ญาติมาติดต่อรับศพไปบำเพ็ญทางศาสนาต่อไป จากนั้นจะเรียกคนขับรถบรรทุกมาสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: