ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มเครียดปัญหาส่วนตัว รมควันฆ่าตัวคาเก๋งซีวิค

 รมควันฆ่าตัวตายศรีราชา

 

    วันที่ 22 .. ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตในรถเก๋ง จอดอยู่ริมถนนขอบอ่างเก็บน้ำบางพระ หมู่ 11 .บางพระ อ.ศรีราชา จึงรายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ นำกำลังฝ่ายสืบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างประทีปศรีราชา ไปตรวจสอบ

 

ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณริมถนนในช่องทางรถจักรยาน พบรถเก๋งฮอนด้าซีวิค สีขาว ทะเบียน ฎศ 4959 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ที่เบาะนั่งคนขับที่ปรับเอนนอนพบศพนายกิติพงษ์ ชุ่มบัว อายุ 36 ปี สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีเขียว นุ่งกางเกงยีนขายาว ตามร่างกายไม่มีบาดแผลถูกทำร้ายหรือร่องรอยการต่อสู้แต่อย่างใด ที่วางเท้าเบาะหลังพบเตาอั้งโล่ 1 ใบมีเถ้าถ่านมอดไหม้หมดแล้ววางอยู่ บนเบาะหน้าฝั่งซ้ายมีกระเป๋าเอกสาร กระดาษทิชชู และถุงขนม ส่วนเบาะหลังมีหม้อสแตนเลสใบใหญ่พร้อมขาตั้งเหล็กวางอยู่

สอบถาม น..พรทิพย์ ชูเชิด อายุ 40 ปี ผู้พบศพ คนแรกเป็นชาวบ้านละแวกใกล้เคียงเผยว่า เห็นรถเก๋งคันดังกล่าวจอดติดเครื่องยนต์อยู่ตรงนี้มาตั้งแต่เวลาประมาณ 14.00 . วันที่ 20 ..กระทั่ง วันนี้ยังเห็นรถจอดอยู่ที่เดิม ด้วยความสงสัยเดินเข้าไปดูใกล้ๆ เห็นคนขับเอนเบาะนอนอยู่ เคาะกระจกเรียกไม่ตื่นรีบโทรศัพท์แจ้งตำรวจมาตรวจสอบปรากฏว่า เสียชีวิตแล้ว

ต่อมาตำรวจติดต่อญาติผู้ตายมาสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายมีอาชีพรับจ้างดูแลผู้สูงอายุชาวต่างชาติ บ้านอยู่เมืองพัทยา ยังไม่ทราบว่ามีปัญหาอะไรเป็นชนวนเหตุให้ตัดสินใจรมควันฆ่าตัวตาย เบื้องต้นคาดว่าน่าจะมาจากความเครียดเรื่องส่วนตัวที่ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง อย่างไรก็ตามตำรวจจะได้ติดตามญาติสนิทหรือคนใกล้ชิดมาสอบสวนหาสาเหตุที่แน่ชัดอีกครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: