ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มขับปิกอัพฝ่าสายฝน คว่ำหลายตลบลงข้างทาง รถทับร่างดับคาที่

คว่ำทับตัวเอง

   วันที่ 23 ..64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เถิน จ.ลำปาง ได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์พลิกคว่ำ บริเวณถนนพหลโยธิน ขาขึ้น กม.ที่ 639+340 หมู่ 8 .แม่ถอด อ.เถิน จ.ลำปาง มีผู้เสียชีวิต จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลเถิน และเจ้าหน้าที่กู้ภัยแม่ถอด

 

ที่เกิดเหตุ พบรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน บน 9433 สุรินทร์ สภาพหงายท้องล้อชี้ฟ้าอยู่ในพงหญ้าข้างทาง ห่างจากถนนประมาณ 5 เมตร โดยบริเวณฝั่งคนขับพบผู้เสียชีวิตเป็นชาย ทราบชื่อคือ นายวัชรพล ไกรทอง อายุ 35 ปี ชาว ต.หนองหอย อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ สภาพนอนหงาย ลำตัวครึ่งท่อนออกมาอยู่นอกตัวรถ แขนข้างขวาถูกประตูทับไว้ เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงได้ช่วยกันยกรถและนำร่างผู้เสียชีวิตออกมา

เบื้องต้นคาดว่า นายวัชรพล ได้ขับรถตามเส้นทางซึ่งเป็นทางโค้ง ประกอบกับฝนตกหนักทำให้รถเสียหลักไปชนกับหลักลายริมถนน และพลิกคว่ำหลายตลบลงไปข้างทาง โดยพบร่องรอยการไถลของรถจากถนนไปยังจุดที่รถพลิกคว่ำประมาณ 30 เมตร ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ได้นำศพส่งชันสูตรอย่างละเอียดที่โรงพยาบาลอีกครั้ง พร้อมกับประสานญาติผู้เสียชีวิตให้ติดต่อรับศพไปดำเนินการต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: