ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวใหญ่ 53 เมาซิ่งเก๋งชนด่านเคอร์ฟิว ตร.หนีกระเจิง บาดเจ็บ 2 นาย

หนีกระเจิง! สาวใหญ่ 53 เมาชนด่านเคอร์ฟิว ทำตร.บาดเจ็บ 2 นาย

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า 28 กันยายน 2564 เมื่อเวลา 23.00 น. ร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง ได้รับแจ้งเหตุมีรถเก๋งชนด่านตรวจเคอร์ฟิวส์และมีตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงได้รับบาดเจ็บ บริเวณถนนพหลโยธินขาออกขาออกช่องทางด่วนกม.45+400 หน้าโรงงานเค ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี จึงไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.ต.สิงหา เฟื่องแก้ว สารวัตรจราจรสภ.คลองหลวง และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู

หนีกระเจิง! สาวใหญ่ 53 เมาชนด่านเคอร์ฟิว ทำตร.บาดเจ็บ 2 นาย

     ที่เกิดเหตุพบแท่งแบริเออร์พลาสติกสีส้มและป้ายสัญญาณไฟถูกชนได้รับความเสียหายจำนวนหลายอันใกล้กันพบรถเก๋งยี่ห้อนิสัน หมายเลขทะเบียน ฆถ 5523 กรุงเทพมหานคร ด้านหน้ารถถูกชนได้รับความเสียหายซึ่งมีนางภัทร์ภัสสร จิรพัทธพงศ์ อายุ 53 ปี เป็นคนขับรถเก๋งได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอยู่ในอาการมึนงง และพบรถกระบะยี่ห้อ อีซูซุ หมายเลขทะเบียน 6กจ 3202 กรุงเทพมหานคร เป็นรถของเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง ถูกชนด้านหน้าได้รับความเสียหายและรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าหมายเลขทะเบียนตราโล่ 49393 และรถจักรยานยนต์ยี่ห้อยามาฮ่าหมายเลขทะเบียนตราโล่ 99482 ซึ่งทั้งสองคันถูกชนได้รับความเสียหายเช่น นอกจากนี้ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยอีก 2 นาย

     จากการสอบถามนางภัทร์ภัสสร จิรพัทธพงศ์ อายุ 53 ปี เป็นคนขับรถยนต์คันดังกล่าว ตนเองขับรถออกมาจากนวนครกำลังจะกลับบ้านย่านพระราม2 ซึ่งตนก็ขับรถวนไปวนมาและมองไม่เห็นเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรที่ตั้งด่านตรวจอยู่

หนีกระเจิง! สาวใหญ่ 53 เมาชนด่านเคอร์ฟิว ทำตร.บาดเจ็บ 2 นาย

     ด้านร.ต.อ.ณัฐวัฒน์ ทักษิณ รองสาวัตรจราจรสภ.คลองหลวง กล่าวว่า ตามคำสั่งผู้บังคับบัญชาให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรตั้งด่านตรวจเคอร์ฟิวส์ตั้งแต่ 21.00-04.00 น.ซึ่งตรงนี้เป็นจุดเบี่ยงการจราจรเพื่อที่จะให้ที่ใช้ช่องทางคู่ขนานเข้าตรวจหน้าโลตัสนวนครซึ่งอยู่ห่างจากจุดตรงนี้ประมาณ 300 เมตร ซึ่งวันนี้ก็ตั้งด่านตามปกติซึ่งเมื่อช่วงเย็นมีฝนตกลงมาเล็กน้อยแต่ถนนแห้งแล้ว และเวลาประมาณ 22.30 น.ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจปฎิบัติหน้าที่อยู่นั้นได้มีรถเก๋งสีดำขับมาด้วยความเร็วและไม่ได้เบรกจากนั้นก็ชนกับแบริเออร์พลาสติก จนเจ้าหน้าที่ตำรวจต้องกระโดดหลบกันเป็นแถวจากนั้นรถเก๋งก็ยังไปชนกับรถกระบะกับรถจักรยานยนต์ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งในการตั้งด่านเราได้มีการวางแบริเออร์พลาสสติกสีส้ม และป้ายไฟพร้อมกับสัญญาณไฟไซเรนและเจ้าหน้าที่ตำรวจใช้ไฟฉายให้รถเบี่ยงเข้าซ้ายเข้าคู่ขนานมีเจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับบาดเจ็บ 2 นายเจ็บที่หัวไหล่และที่ขาซึ่งขณะนั้นมีเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรสภ.คลองหลวง 5 นายและเจ้าหน้าที่ตำรวจทางหลวง 2 นาย

หนีกระเจิง! สาวใหญ่ 53 เมาชนด่านเคอร์ฟิว ทำตร.บาดเจ็บ 2 นาย

     ส่วนคู่กรณีดูแล้วน่าจะมีอาการมึนเมาซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำเครื่องตรวจวัดแอลกอฮอล์มาให้เป่าเพื่อวัดค่าแอลกอฮอล์ในเลือดแต่คู่กรณีไม่ยอมเป่าเพียงแต่อมหลอดไว้เท่านั้น ส่วนด.ต.สมคิด ขานกระโทก เจ้าหน้าที่ตำรวจราจรที่ได้รับบาดเจ็บที่ขาบอกว่ารถเก๋งขับมาเร็วมาซึ่งตนกับเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรอีกหลายนายต้องกระโดดหลบลงไปที่ร่องกลางถนน

     ด้านร.ต.อ.วรุต ภูมิภักดิ์ ร้อยเวรสอบสวนสภ.คลองหลวง หลังจากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงบันทึกภาพไว้เป็นหลักฐานและได้นำตัวนางภัทร์ภัสสร จิรพัทธพงศ์ อายุ 53 ปี เป็นคนขับรถเก๋ง เพื่อตรวจวัดค่าแอลกอฮอล์อีกครั้งแต่เจ้าตัวปฏิเสธ จึงควบคุมตัวดำเนินคดีในข้อหาเมาสุราขณะขับรถ ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ทรัพย์สินของผู้อื่นได้รับความเสียหาย ขับรถโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บและนำตัวดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: