ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวพม่ารีบข้ามถนนกลับที่พัก ถูกกระบะชนขาขาดดับ

สาวพม่ารีบข้ามถนน ถูกกระบะชนขาขาดดับ

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 20.00 น.วันที่ 28 ก.ย.2564 พ.ต.ต.ปณิธาน บุญมาสูงทรง สารวัตรสอบสวน สภ.บางเลน จ.นครปฐม รับแจ้งมี อุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนคนข้ามถนนได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณ หน้าโรงงานฟ้าใส 2 ต.บางเลน อ.บางเลนจ.นครปฐม จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยอาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมและแพทย์เวรโรงพยาบาลบางเลน

     ที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุดีเเม็คแค็บสีขาว ทะเบียน บว 9220 กาญจนบุรี จอดอยู่บริเวณไหล่ทาง ส่วนผู้ขับขี่ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น บริเวณกระจกรถยนต์และหลังคาเต็มไปด้วยคาบเลือดของผู้บาดเจ็บติดค้างอยู่ด้านหน้า ใกล้กันพบร่างของผู้บาดเจ็บนอนหายใจรวยรินอยู่บริเวณเกาะกลางถนนสภาพขาขวาขาดถึงช่วงต้นขา เจ้าหน้าที่ได้เร่งทำการทำ CPR และแบ่งกำลังออกค้นหาขาที่หายที่ขาดหายไปหวังเพื่อจะนำไปต่อแต่สุดท้ายก็ไม่พบจนกระทั่งเวลาผ่านไปชั่วโมงกว่ามีพลเมืองดีโทรมาแจ้งกับเจ้าหน้าที่ตำรวจว่าพบอวัยวะขาที่ขาดแล้วกระเด็นอยู่ริมถนน จึงได้เร่งนำเก็บเพื่อนำไปที่โรงพยาบาล

สาวพม่ารีบข้ามถนน ถูกกระบะชนขาขาดดับ

     ซึ่งอาสามูลนิธิสุขศาลานุเคราะห์นครปฐมพยายามช่วยเหลืออย่างเต็มที่และได้ส่งต่อให้แพทย์เวรโรงพยาบาลบางเลนนำตัวไปรักษาที่โรงพยาบาลสุดท้ายทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

     จากการสอบถามเพื่อนร่วมงานได้เล่าว่าผู้ตายชื่อ นางสาว มะโซ่ อายุ 28 ปี สัญชาติเมียนมา ได้เดินออกจากที่ทำงานหลังเลิกงานเพื่อมาซื้อของเข้าไปกินในที่พัก เพราะช่วงนี้ยังเป็นสถานการณ์เคอร์ฟิวจึงรีบข้ามถนนกลับมาโดยไม่ได้ทันระวังรถที่วิ่งมาทางตรงทำให้ผู้ตายรถกระบะที่วิ่งผ่านมาพุ่งชนจนร่างกระเด็นขาขาดและเสียชีวิตดังกล่าว

สาวพม่ารีบข้ามถนน ถูกกระบะชนขาขาดดับ

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้สอบปากคำพยานในที่เกิดเหตุไว้แล้ว ซึ่งจะมีการตรวจสอบกล้องหน้ารถและจากมุมต่างๆ ส่วนคนขับยังตกใจและช๊อค ซึ่งจะต้องรอให้มีสติอีกครั้งก่อนที่จะเชิญมาสอบปากคำอีกครั้ง โดยศพผู้ตายจะได้ประสานนายจ้างให้ติดต่อญาติให้ทราบและนำไปดำเนินการประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: