ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวใหญ่ แทบช็อก! พบศพชายลอยอืดในคลอง คาดดับแล้ว 3 วัน

เจอศพ

 

   วันที่ 29 ..2564 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.แกลง รับแจ้งเหตุพบศพลอยอืดอยู่ในคลองวังหว้า ม.1 .วังหว้า อ.แกลง จ.ระยอง หลังรับแจ้งจึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลแกลง และหน่วยกู้ภัยพุทธศาสตร์สงเคราะห์

ที่เกิดเหตุพบชาวบ้านกำลังยืนมุงกันอยู่ริมคลอง ตรวจสอบน้ำในคลองสีแดงขุ่น พบศพผู้ชายใส่เสื้อยืดสีแดง กางเกงขาสั้น สภาพเริ่มเน่าอืด นอนหงายลอยอยู่ในคลอง เจ้าหน้าที่ช่วยกันนำศพขึ้นมา หลังแพทย์ตรวจสอบเบื้องต้น ไม่พบบาดแผลการถูกทำร้าย คาดว่าเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 3 วัน ซึ่งอาจจะพลัดตกลงไปในคลองแล้วจมน้ำเสียชีวิต ก่อนจะนำศพส่งพิสูจน์โรงพยาบาลแกลง

 ตายปริศนาในคลอง

 

จากการสอบถาม นางเสน่ห์ (ขอสงวนนามสกุล) ชาวบ้านที่พบศพ เปิดเผยว่า ขณะที่ตนกำลังเดินไปริมคลองเพื่อปัสสาวะ แต่ก็ตกใจกับภาพที่เห็นในคลอง เป็นศพผู้ชายลอยอืด จึงกับรีบวิ่งออกไปตามชาวบ้านมาดู ก่อนจะแจ้งเจ้าหน้าที่มาตรวจสอบ

สอบถามญาติของผู้เสียชีวิต ทราบชื่อต่อมาคือ นายเดชวิชัย (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 42 ปี ได้หายตัวไป 2 วัน โดยมักจะดื่มสุราเป็นประจำ พอเมาแล้วก็จะเกิดอาการหลอนเดินไปทั่วไม่ยอมเข้าบ้าน พยายามตามหาแต่ไม่พบ จนกระทั่งมีชาวบ้านมาพบเป็นศพดังกล่าว

 

   เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสรุปว่าเป็นการเสียชีวิตเพราะจมน้ำ สันนิษฐานว่าคงพลัดตกไปขณะที่น้ำไหลเชี่ยวเพราะฝนตกหนัก ซึ่งญาติของผู้เสียชีวิตไม่ติดใจสาเหตุการตาย และเตรียมติดต่อนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: