ข่าวเด่นวันนี้

:

รถไถเสียหลักตกข้างทาง ทับคนขับดับคาที่

สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 1 ต.ค.64 พ.ต.ต.ชนินทร์ อิ่มเจริญชัย สารวัตรเวร สภ.เมืองราชบุรี พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลราชบุรี และเจ้าหน้าที่มูลนิธิปฐมบรมราชานุสรณ์ ตรวจสอบที่เกิดเหตุหลังได้รับแจ้งเหตุรถไถทับคนเสียชีวิต เหตุเกิดที่บริเวณทางเข้าไร่มันสำปะหลัง หมู่ 5 ต.น้ำพุ อ.เมือง

สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่

     ที่เกิดเหตุพบรถไถ ยี่ห้อ คูโบต้า สีส้ม พลิกตะแคงข้างทาง ที่ใต้รถไถพบร่างของนายจักรกฤษณ์ มณีโชติ อายุ 28 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 5 ต.น้ำพุ อ.เมือง ถูกรถไถทับอยู่ เจ้าหน้าที่ต้องนำแบ็คโฮ มาทำการขุดดินที่ด้านข้างเพื่อใช้โซ่ดึงรถไถให้พลิกตะแคงกลับอีกด้าน เนื่องจากพื้นที่นั้นเป็นไหล่ถนนที่ค่อนข้างชัน ใช้เวลากว่า 1 ชั่วโมงกว่าจะนำศพขึ้นมาออกได้ ตรวจสอบสภาพศพพบว่าคอหัก และกระดูกตามร่างกายหักหลายแห่ง

สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่

     จากการสอบสวนในเบื้องต้นทราบว่า ผู้ตายนั้นรับจ้างไถ มาทำการไถพื้นที่เพื่อปลูกพืชผักในบริเวณดังกล่าว และคาดว่าในช่วงที่ผู้ตายกำลังจะนำรถไถเข้าไปเพื่อไถที่นั้น รถได้เกิดเสียหลักพลิกตะแคงตกลงไปข้างทาง ซึ่งมีพื้นที่ลาดชัน และผู้ตาย น่าจะกระโดดหนีแต่ไม่ทัน จึงได้ถูกรถไถทับร่าง เบื้องต้นทางญาติๆ ของผู้ตายไม่ติดใจในการตาย เจ้าหน้าที่จึงได้มอบศพให้นำกลับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่สลด รถไถตกตกข้างทาง ทับคนขับเสีบชีวิตคาที่


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: