ข่าวเด่นวันนี้

:

รวบพ่อเลี้ยงหื่น ขืนใจลูกเลี้ยงวัย 14 ปี ขู่ห้ามปากโป้ง หากไม่อยากตาย

ข่มขืนลูกเลี้ยง

 

   วันที่ 6 .. 2564 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พล...จิรภพ ภูริเดช ผบช.. พล...ภูมินทร์ พุ่มพันธุ์ม่วง ผบก.ปฏิบัติการพิเศษ สั่งการให้ พ...อภิสัณฐ์ ไชยรัตน์ ผกก.วิเคราะห์ข่าวและเครื่องมือพิเศษ บก.ปพ. พร้อมกำลังเข้าจับกุมนายจักรเพชร ขจีจิตร์ อายุ 24 ปี ชาวจ.ราชบุรี

ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดราชบุรี ที่ จ230/64 ลงวันที่ 5 ตุลาคม 64 ข้อหากระทำชำเราเด็กอายุไม่เกินสิบห้าปีซึ่งมิใช่ภริยาตน โดยเด็กนั้นจะยินยอมหรือไม่ก็ตามจับกุมได้ในพื้นที่ ม.2 .เกาะพลับพลา อ.เมืองราชบุรี

 

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 กันยายน 64 ที่ผ่านมา ผู้เป็นแม่ อายุ 33 ปี ได้พาลูกสาว อายุ 14 ปี เข้าแจ้งความที่สภ.เมืองราชบุรี หลังถูกนายจักรเพชร ผู้ต้องหา ซึ่งเป็นสามีใหม่ของตน ก่อเหตุใช้กำลังบังคับข่มขืนลูกสาว พร้อมกับข่มขู่ห้ามนำเรื่องไปบอกใครเป็นอันขาด ถ้าไม่อยากเป็นอันตรายถึงชีวิต 

หลังเกิดเหตุไม่นานนายจักรเพชร ก็หายออกจากบ้านไป ลูกสาวจึงเล่าเรื่องที่เกิดขึ้นให้แม่ฟังว่าถูกข่มขืน จึงรีบพาลูกสาวเข้าแจ้งความตำรวจทันที กระทั่งเจ้าหน้าที่ชุดจับกุมสืบทราบว่านายจักรเพชร นั้นหลบมาอยู่ที่บ้านจึงตามจับไปกุมไว้ได้ดังกล่าว จากการสอบสวนผู้ต้องหาไม่ยอมให้การใด ๆ จึงนำตัวส่งสภ.เมืองราชบุรี ดำเนินคดีต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: