ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดราง รถไฟวิ่งมาทับศีรษะแตกเสียชีวิตสยองคาราง

หนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยอง

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เหตุเกิดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา(8ต.ค.)ตำรวจ สภ.พานทอง รับแจ้งมีคนถูกรถไฟทับเสียชีวิตบริเวณด่านทางรถไฟวัดใหม่บรพรต หมู่ 2 ต.โคกขี้หนอน อ.พานทอง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งรีบไปตรวจสอบพร้อมหน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างอุทยานพานทอง ในที่เกิดเหตุพบร่างนายคำพัน ชาวเชียงยืน อายุ 44 ปี ชาวจ.อุดรธานี เสียชีวิตข้างทางรถไฟสภาพไม่สวมเสื้อสวมเพียงกางเกงขายาวลายพรางทหารและมีเศษหมวกลายพรางทหารวางอยู่ข้างศพ มีลายที่หลังที่ศรีษะแตกกระจายลำตัวมีแผลถลอกสภาพนอนคว่ำหน้า ห่างกันพบถ้วยก๋วยเตี๋ยวที่กินไม่หมดวางอยู่ ห่างกันประมาณ 300 เมตรพบรถไฟขบวน 283 จำนวน 4 โบกี้สาย กทม.-พลูตาหลวง จอดอยู่มีผู้โดยสารหายคนอยู่บนรถ

หนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยอง

     เจ้าหน้าที่ดูแลป้อมเล่าว่าตนมาเข้างานช่วงเช้าก็เจอผู้เสียชีวิตไม่สวมเสื้อเดินไปเดินมาอยู่บริเวณป้อมแล้วก็เดินไปนั่งที่รางรถไฟจากนั้นผู้เสียชีวิตก็ได้นั่งกินก๋วยเตี๋ยวอยู่ตนก็ไม่เห็นมีอะไรผิดสังเกตุจนกระทั่งเวลารถไฟมาใกล้จะถึงป้อมตนก็ได้ยินเสียงวูดดังลั่นตนก็เดินออกมาดูก็พบว่าชายดังกล่าวถูกรถไฟทับเสียชีวิตแล้วจากที่ดูตนไม่เคยเห็นผู้เสียชีวิตมาก่อนซึ่งไม่รู้ว่าเป็นใครมาจากใหนแต่ไม่ใช่ชาวบ้านแถวนี้เพราะตนก็คุ้นเคยกับชาวบ้านดีซ฿งไม่รู้เป็นใครแล้วทำไมมานอนให้รถไฟทับแบบนี้

หนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยอง

     ทางด้านนายเรวัติ ศรีอาจ อายุ 41 ปี คนขับรถไฟได้เล่าว่าตนได้ขับรถไฟมาจาก กทม.กำลังจะมุ่งหน้าพลูตาหลวงพอมาถึงที่เกิดเหตุตนก็เห็นไกลๆแต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไรเพราะผู้เสียชีวิตถอดเสื้อจึงเป็นสีเดียวกับรางรถไฟแต่ตนก็เบรกตั้งแต่ที่มองเห็นจนกระทั่งรถไฟมาใกล้ถึงจนมองรู้ว่าเป็นคนตนก็กดวูดดังลั่นแต่ผู้เสียชีวิตไม่ลุกไปไหนรถไฟก็หยุดไม่ทันจนทำให้รถไฟทับเข้าที่ศรีษะเพราะผู้เสียชีวิตนอนเอาศรีษะพาดมาที่รางรถไฟ

หนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยองหนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยองหนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยองหนุ่มใหญ่นอนเอาหัวพาดรางรถไฟ โดนทับหัวแตกเสียชีวิตสยอง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: