ข่าวเด่นวันนี้

:

พ่อตาโหดใช้มีดฟันลูกเขยดับ ก่อนพาลูก-หลานขึ้นรถกระบะหลบหนี

พ่อตาโหด

 

    ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 20.30 .คืนวันที่ 8 ..64 ...วณิชกร เหล็กดี รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคก ได้รับแจ้งเหตุทะเลาะวิวาทมีผู้เสียชีวิตเกิดบริเวณร้านขายเฟอร์นิเจอร์ เลขที่ 25/4 .6 .คลองควาย อ.สามโคก จ.ปทุมธานี หลังรับแจ้งได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สายตรวจ เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้ง

ที่เกิดเหตุมีหยดเลือดของเต็มพื้น พบผู้เสียเสียชีวิตชาย 1 ราย สภาพศพนอนหงาย สวมกางเกงขาสั้นเสื้อยืดสีดำ มีบาดเเผล บริเวณที่ศรีษเหวอะหวะ และแขนขวา เกือบขาด จากการตรวจสอบยังไม่พบเอกสารใดๆ ติดตัว ทราบเพียงชื่อเล่นว่า ชาย อายุไม่เกิน 25 ปีโดยผู้ตายเป็นลูกเขยของผู้ก่อเหตุ จากการสอบถามผู้ที่อยู่ในที่เหตุการณ์ได้เปิดเผยว่าผู้เสียชีวิตวิ่งมาตีพ่อตาก่อน จากนั้นพ่อตาโมโหหยิบครกทุ่มจะให้โดนลูกเขย จนเกิดการชุลมุนชกต่อยกันเกิดขึ้น จนพ่อตาวิ่งเข้าไปบริเวณเครื่องครัวทำกับข้าวจากนั้นหยิบอะไรบางอย่างที่อยู่ใกล้ๆ น่าจะเป็นมีดฟันไปที่ลูกเขยจนลูกเขยล้มลงจากนั้นฟันซ้ำอีกทีจนลูกเขยแน่นิ่งเสียชีวิต

ฟันลูกเขย

   จากการสอบถามนายธรรมนูญ ภูดวง อายุ 45 ปี เป็นผู้รับเหมาอยู่ในที่เดเหตุ เปิดเผยว่า ตนเป็นผู้รับเหมาแต่ทำงานคนละส่วนกัน ซึ่งผู้เสียชีวิตเป็นลูกเขย กับพ่อตาทำงานผู้รับเหมาเฟอร์นิเจอร์ที่เดียวกันบริเวณบ้านหลังนี้ ช่วงหัวค่ำก็ได้นั่งกินเหล้าด้วยกันจากนั้นก็มีเสียงเอะอะโวยวายพูดถึงเรื่องลูกสาว ได้ยินแต่ว่ากูจะเอาลูกสาวคืน จากนั้นก็เกิดการชกต่อยกันเกิดขึ้น ซึ่งตนยังไม่ทราบสาเหตุที่แน่ชัดว่าเกิดจากอะไร ส่วนพ่อตาพักอาศัยกางเต็นท์นอนพักอยู่ที่นี่ในขณะที่ลูกเขยพักอาศัยอยู่ในหลังบ้านกับลูกและเมีย หากมีงานเร่งด่วนหรืองานเยอะลูกเขยก็จะมาช่วยพ่อตาทำงาน หลังจากเกิดเหตุได้พาลูกสาวพร้อมหลานขับรถกระบะยี่ห้อ isuzu d-max สีบรอนซ์ ไม่ทราบทะเบียน ได้หลบหนีไป

 

เบื้องต้น รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโคกได้มาตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมบันทึกภาพเก็บไว้เป็นหลักฐาน ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างรวบรวมพยานหลักฐานและหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติมเพื่อใช้มัดตัวคนร้าย ส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิปอเต็กตึ้งนำศพส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติเพื่อตรวจสอบการเสียชีวิตอีกครั้งและจะได้ติดตามญาติเพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป

ปทุมธานี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: