ข่าวเด่นวันนี้

:

พบร่างเด็กม.4 ถูกกระแสน้ำดูดเสียชีวิต หลังลงเล่นลำน้ำมาศ

เจอแล้ว! ร่างเด็กม.4 ถูกกระแสน้ำดูดเสียชีวิต หลังลงเล่นลำน้ำมาศ

     จากกรณีเด็กนักเรียนลงไปเล่นน้ำบริเวณลำน้ำมาศจนถูกท่อดูดจมน้ำเสียชีวิตในขณะที่หนุ่มใหญ่อยากโชว์กระโดดเล่นน้ำถูกกระแสน้ำซัดจมหายไปต่อหน้าต่อตาชาวบ้านกลายเป็น 2 ศพ เพราะกระแสน้ำไหลแรงมาก

     ผู้สื่อข่าวถูมิภาครายงานว่า ล่าสุดวันนี้ (12 ต.ค.) เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ชุมพวง จังหวัดนครราชสีมา ได้รับแจ้งมีคนจมน้ำเสียชีวิต บริเวณลำน้ำมาศ บ้านช่องแมว หมู่ที่ 12 ตำบลประสุข อำเภอชุมพวง จึงได้ออกไปตรวจสอบในที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย หน่วยกู้ภัยสว่างเมตตาชุมพวง ในที่เกิดเหตุเป็นลำน้ำมาศ โดยมีกระแสน้ำไหลแรงมาก จนกระทั่งเวลา 18.00 น.ของเมื่อวานทาง เจ้าหน้าที่กู้ภัยได้พบร่างของนายสัตวงค์กรต กลางพิมาย หรือ น้องเบส อายุ 16 ปี นักเรียนชั้น ม.4 โรงเรียนพิมายดำรงวิทยาคม ลอยขึ้นมาติดอยู่กับพุ่มไม้ห่างออกไปจากจุดเกิดเหตุประมาณ 1 กิโลเมตร

     แต่ร่างของนายศุภชัย แต้มพิมาย อายุ 48 ปี อยู่บ้านช่องแมว ตำบลประสุข ซึ่งเป็นหมู่บ้านเดียวกันกับน้องเบสผู้ตาย ยังไม่พบ เนื่องจากกระแสน้ำไหลแรงมาก เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำน้ำค้นหาได้ เพราะระดับน้ำมีความลึกกว่า 10 เมตร กระแสน้ำเชี่ยว ทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงยุติการค้นหาออกไปก่อน โดยใช้เรือยนต์ขับวิ่งไปตามลำน้ำ เพื่อสังเกตดูว่าร่างของนายศุภชัย น่าจะลอยขึ้นมาติดกับพุ่มไม้ เหมือนร่างของน้องเบส โดยคาดว่าไม่เกินบ่ายสี่โมงเย็นวันนี้คงจะพบร่างของนายศุภชัยอย่างแน่นอน.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: