ข่าวเด่นวันนี้

:

ร้องไม่ออก! กู้ภัย-หมอช่วยหนุ่มอวัยวะเพศติดที่เปิดขวด

   อวัยวะเพศติดกับที่เปิดขวด

      ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน การเป็นเรื่องราวสุดระทึก ของชายหนุ่ม ในอ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรีรี ที่ได้รับการช่วยเหลือหลังอวัยวะเพศติดที่เปิดขวด โดยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกับหมอและพยาบาล ให้การช่วยเหลือ โดยใช้เวลาอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง จึงสามารถตัดและนำออกได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกแชร์เผยแพร่ผ่าน เฟซบุ๊ก รัตนาวุธ นิวส์ โดยมีเนื้อหาว่า 

   มูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์ (ขุนรัตนาวุธ) จ.กาญจนบุรี
ห้องศูนย์วิทยุสื่อสารและประสานงาน ได้รับแจ้งว่ามีเหตุ ขอกำลังและอุปกรณ์ตัดเหล็กโลหะ บริเวณ รพ.สมเด็จฯ19 ต.ท่าม่วง อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี จึงประสานไปยังอาสาสมัครที่อยู่ใกล้เคียงออกตรวจสอบพบ เป็นผู้ประสบเหตุ 1 ราย ชาย โดยประสบเหตุที่เปิดฝาติดที่อวัยวะเพศ ไม่สามารถเอาออกเองได้ เจ้าหน้าที่อาสาสมัครร่วมกับหมอ พยาบาล ให้การช่วยเหลือ ใช้เวลาอยู่ประมาณ 2 ชั่วโมง ก็สามารถตัดและนำออกได้เป็นผลสำเร็จ
 
#ลงเพื่อเป็นกรณีศึกษาหรือเพื่อนำเสนอผลงานของอาสาสมัครมูลนิธิฯ มิได้เป็นการลบหลู่ให้เสื่อมเสียหรือทำการอนาจารใดๆ
 
————
  
   **การนำเสนอข่าว ภาพ เป็นการนำเสนอในเชิงวิทยาทาน เตือนสติในการใช้รถใช้ถนน และคำนึงถึงภัยอันตรายต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้เสมอ หากไม่เหมาะสมต้องขออภัยมา ณ.ที่นี้ด้วยนะครับ**
>> ภาพ+เนื้อหา << #ห้ามผู้ใดนำไปใช้โดยเด็ดขาด❗️ ทางเพจขอสงวนสิทธิ์ในการที่จะนำไปใช้ในการดำเนินกิจกรรมและเพื่อผลประโยชน์ต่างๆ “ถ้าจะใช้” ต้องได้รับอนุญาตจากมูลนิธิขุนรัตนาวุธก่อน.. เท่านั้น!! ติดต่อ-สอบถาม โทร.034-612766 มูลนิธิขุนรัตนาวุธ
 
 
cr. เพจ รัตนาวุธ นิวส์
 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: