ข่าวเด่นวันนี้

:

อนาถ! หนุ่มขี่จยย.เสียหลัก พุ่งตกคูน้ำข้างถนน จมน้ำดับ

หนุ่ม 29 ขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักพุ่งตกคูน้ำข้างถนน จมน้ำเสียชีวิต

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 00.11 น.ของวันที่ 14 ต.ค.64 พ.ต.ท.ฌาณรงค์ นาคทอง สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ว่าเกิดอุบัติเหตุมัคนขี่รถ จยย.เสียหลักพุ่งตกลงไปในคูน้ำข้างถนนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย เหตุเกิดริมถนนแสงชูโต(สายเก่า)เลยปากทางเข้าปั้มน้ำมัน PT วังขนาย หมู่ 1 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วงฯ

     หลังรับแจ้งจึงรีบเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมประสานแพทย์เวร รพ.สมเด็จพระสังฆราช องพบว่่ค์ที่ 19 ร่วมกับมูลนิธิมิราเคิล ออฟไลฟ์(กู้ชีพขุนรัตนาวุธ)ให้มาร่วมชันสูตรพลิกศพพบว่า ภายในคูน้ำข้างถนนมีร่างผู้เสียชีวิตนอนคว่ำหน้าอยู่ ริมถนนปากขอบคูน้ำพบรถ จยย.ยี่ห้อฮอนด้าเวฟสีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน ขงษ-638 กาญจนบุรี ล้มคว่ำอยู่ที่บริเวณล้อด้านหน้ามีร่องรอยเฉั่ยวชนจนพังเสียหาย จึงสั่งการให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิฯ นำร่างขึ้นมาเพื่อให้แพทย์ทำการชันสูตรพลิกศพ

หนุ่ม 29 ขี่จยย.กลับบ้าน เสียหลักพุ่งตกคูน้ำข้างถนน จมน้ำเสียชีวิต

     เบื้องต้นพบว่า สาเหตุการเสียชีวิตน่าจะเกิดจากขาดอากาศหายใจ เนื่องจากศีรษะและใบหน้าจมอยู่ในน้ำเป็นเวลานาน เป็นการประสบอุบัติเหตุเอง ไม่มีคู่กรณี จึงมอบศพให้มูลนิธิฯ นำศพไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.ฯ ก่อนจะส่งศพไปผ่าพิสูจน์ที่แผนกนิติเวช รพ.ศูนย์ราชบุรี ตามระเบียบ เนื่องจากผู้ตายมีประกันชีวิต ตรวจสอบหลักฐานบัตรประจำตัวประชาชนทราบชื่อผู้ตาย ชื่อนายอรรถพล ช้างพราย อายุ 29 ปี อยู่บ้านเลขที่ 124/5 หมู่ 2 ต.วังขนาย อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่อยู่ที่เทศบาลตำบลวังศาลา อ.ท่าม่วงฯ

     ก่อนเกิดเหตุทราบจากผู้เห็นเหตุการณ์เล่าว่า หลังเลิกงาน ผู้ตายได้ขี่รถ จยย.มาด้วยความเร็วสูงพอมาถึงที่เกิดเหตุอยู่ๆ รถก็เสียหลักพุ่งชนขอบฟุตบาตกั้นคูน้ำริมถนนอย่างจัง จนตัวเองกระเด็นตกลงไปในคูจมน้ำเสียชีวิตดังกล่าว


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: