ข่าวเด่นวันนี้

:

พ่อค้าขายขนม แทบช็อก! เดินไปปัสสาวะหลังป้ายรถเมล์ พบศพคนผูกคอตายใต้ต้นไม้

พ่อค้าขายขนมผงะ! เดินไปปัสสาวะหลังป้ายรถเมล์ เจอศพคนผูกคอตายใต้ต้นไม้

     14 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลาประมาณ 04.00 น. ร.ต.อ.นิพนธ์ พลสวัสดิ์ รอง สว.สอบสวน สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี พร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูเดินทางเข้าตรวจสอบสอบหลังจากได้รับแจ้งมีชายผูกคอเสียชีวิตบริเวณป้ายรถประจำทาง ริมถนนประชาชื่นนนทบุรี ใกล้แยกพงษ์เพชร ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี จากนั้นจึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์รุดเข้าตรวจสอบ

     ที่เกิดเหตุด้านหลังป้ายรถประจำทางพบร่างของผู้ชายใช้ผ้าขาวม้าผูกคอตัวเองกับกิ่งไม้ใหญ่ สวมใส่เสื้อยืดสีดำ ใส่หมวกแก๊ปสีแดง ส่วนกางเกงเป็นกางเกงยีนส์ขาสั้นรูดหล่นลงมากองอยู่ที่ข้อเท้า ทางแพทย์เวรตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลหรือร่องรอยการถูกทำร้ายเสียชีวิตมาแล้วประมาณ 6-8 ชั่วโมง

พ่อค้าขายขนมผงะ! เดินไปปัสสาวะหลังป้ายรถเมล์ เจอศพคนผูกคอตายใต้ต้นไม้

     ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ตรวจสอบกระเป๋าเดินทางสีดำซึ่งคาดว่าเป็นของผู้เสียชีวิตภายในพบเพียงเสื้อผ้าจำนวนมาก ส่วนในกระเป๋ากางเกงที่ผู้เสียชีวิตสวมใส่พบซองยา โทรศัพท์มือถือรุ่นเก่า และบัตรประจำตัวประชาชนระบุชื่อนายทวีป ตึกโพธิ์ อายุ 58 ปี ชาวจังหวัดนครราชสีมา อีกทั่งยังพบตั๋วรถไฟต้นทางจากจังหวัดลพบุรี เดินทางเมื่อช่วงสายของวันที่ 13 ตุลาคม ปลายทางถึงสถานีรถไฟบางซื่อในช่วงเย็นวันเดียวกัน

     นายไพรสน ศิริโภค อายุ 76 ปีเป็นผู้อาศัยหลับนอนที่ป้ายรถประจำทางดังกล่าวกล่าวว่าเมื่อช่วงเวลาประมาณ 22.00 น.ในขณะที่นอนอยู่ได้ยินเสียงร้องไห้สะอึกสะอื้น แต่ก็ไม่ได้สนใจอะไรจนกระทั่งเวลาประมาณเที่ยงคืนมีพ่อค้าขายขนมขี่รถ จยย.มาแล้วเข้าไปปัสสาวะด้านหลังป้ายรถประจำทางก่อนที่จะเดินมาบอกตนว่ามีคนผูกคอตายดังกล่าว

พ่อค้าขายขนมผงะ! เดินไปปัสสาวะหลังป้ายรถเมล์ เจอศพคนผูกคอตายใต้ต้นไม้

     ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจกล่าวว่าเบื้องต้นได้ทำการบันทึกภาพที่เกิดเหตุพร้อมกับสอบปากคำนายไพรสน ซึ่งเป็นผู้พักอาศัยหลับนอนตรงจุดดังกล่าวไว้ ส่วนสาเหตุยังไม่มีใครทราบพร้อมทั่งจะเร่งประสานญาติให้ทราบถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จากนั้นจึงได้มอบผู้เสียชีวิตให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ ร.พ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติรังสิตเพื่อชันสูตร ต่อไป


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: