ข่าวเด่นวันนี้

:

สาวเมาหนัก ซิ่งเก๋งชนจยย.ติดไฟแดง เจ็บ 2 ราย

สาวเมา ฝ่าเคอร์ฟิว ซิ่งเก๋งชนจยย.ติดไฟแดง เจ็บ 2 ราย

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 23.30 น.วันที่ 13 ต.ค.64 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์เก๋ง เฉี่ยวชนรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ เหตุเกิดปากทางพัทยา ถนนสุขุมวิทพัทยา ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี หลังรับแจ้งจึงประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิสว่างบริบูรณ์ธรรมสถานเมืองพัทยา ไปตรวจสอบ

สาวเมา ฝ่าเคอร์ฟิว ซิ่งเก๋งชนจยย.ติดไฟแดง เจ็บ 2 ราย

     ที่เกิดเหตุ พบผู้บาดเจ็บ 2 ราย รายแรกทราบชื่อ คือนายอดิเทพ เทพสุภา อายุ 17 ปี นอนได้รับบาดเจ็บเจ็บปวดขาข้างซ้ายถลอกตามร่างกาย เป็นคนขับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีดำ ทะเบียน 1 กฉ 8243 บุรีรัมย์ สภาพรถด้านท้ายรถพังยับเยิน ส่วนอีกรายทราบชื่อนางสาวทรรศิกา หวังสุข อายุ 20 ปี นอนได้รับบาดเจ็บมึนงงศีรษะ เจ้าหน้าที่กู้ภัยฯ ทำการปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนเคลื่อนย้ายส่งโรงพยาบาลบางละมุง ส่วนรถยนต์เก๋งได้หยุดรถดู แล้วรีบกลับขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว โดยมีชิ้นส่วนและป้ายทะเบียนรถ 9 กต 3725 กรุงเทพมหานคร ตกหล่นอยู่ในที่เกิดเหตุ

     จากการสอบถาม นายอดิเทพ ผู้บาดเจ็บเล่าว่า ตนได้จอดรถติดไฟแดงอยู่จู่ๆ รถยนต์คันดังกล่าว ได้ขับมาด้วยความเร็วพุ่งชนท้ายรถอย่างเต็มแรง จนกระเด็นไปนอนได้รับบาดเจ็บ ส่วนคนขับรถยนต์ ได้ลงมาดูแล้วรีบขึ้นรถขับหลบหนีไปอย่างรวดเร็ว

สาวเมา ฝ่าเคอร์ฟิว ซิ่งเก๋งชนจยย.ติดไฟแดง เจ็บ 2 ราย

     ภายหลังเกิดเหตุ พลเมืองดีสามารถติดตามรถยนต์ คันเกิดเหตุไปจนทัน แล้วใช้ของมาวางขวางถนนเพื่อกันไม่ให้หลบหนีไปได้ พร้อมแจ้งเจ้าหน้าที่เข้าจับกุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์ในร่างกาย สูงถึง 157 มิลลิกรัมเปอร์เซ็น ซึ่งเกินกว่าที่กฎหมายกำหนด ส่วนตัวผู้ขับนั้นอยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนัก ไม่ยอมแจ้งชื่อกับเจ้าหน้าที่แต่อย่างใด เปิดเผยเพียงว่า ได้ไปดื่มมาจากร้านที่อยู่ในพื้นที่ใกล้เคียงกับจุดเกิดเหตุ เท่านั้น


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: