ข่าวเด่นวันนี้

:

เด็ก 13 ปิดไฟตีน้องขวบเศษม้ามแตก โมโหร้องดัง ไม่ยอมนอน

ตีน้อง

 

   วันที่ 15 .. 64 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เจ้าหน้าที่กู้ภัยและเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.โพธิ์แก้ว จังหวัดนครปฐม ได้เดินทางเข้าตรวจสอบภายในห้องพักข้างโรงงานปลากระป๋อง ซอยยายชา 5 ตำบลยายชา อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม เนื่องจากมีการพบศพ ด..เซน อายุ 1 ปี 10 เดือน สัญชาติเมียนมา นอนหงายปากเขียว มีรอยเขียวช้ำทั่วร่างกาย โดยเฉพาะบริเวณแผ่นหลัง มีอุจจาระพร้อมปัสสาวะเปื้อน

   เบื้องต้น จากการสอบสวนนางสาววินซอทัค อายุ 27 ปี แม่ของ ด..เซน บอกว่า ฝากลูกไว้กับนายอังคาเท ผู้เป็นลุงของเด็กหญิง เนื่องจากต้องไปทำงานที่โรงงานจังหวัดสมุทรสาครในกะกลางคืน แต่ในคืนวันที่ 12 .. 64 นายอังคาเทและภรรยาก็ต้องไปทำงานในกะกลางคืนด้วยเช่นกัน นายอังคาเทจึงวานให้ ด..วัย อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นญาติและลูกพี่ลูกน้องของ ด..เซน ช่วยดูแลแทน

จนในช่วงเช้าเวลาประมาณ 8.00 . ของวันที่ 13 .. 64 เมื่อนางสาววินซอทัคกลับมาเจอลูกสาวที่แน่นิ่งตัวเย็นไม่ตอบโต้ จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ จากการสอบถามสอบสวนเบื้องต้น ด..วัย อายุ 13 ปี ปฏิเสธอ้างว่า ด..เซน ล้มเอง แต่เด็กชายอีกคน ซึ่งเป็นลูกชายของนายอังคาเท อายุ 6 ขวบ ยืนยันว่าเห็นกับตาว่า ด..วัย หยิกและตี ด..เซน เนื่องจากรำคาญที่ ด..เซน ร้องหาแม่ตอนกลางดึก ในช่วงเวลาประมาณ 05.00-06.00 . แต่ไม่คาดคิดว่าจะเสียชีวิต

ล้มทับตาย 

โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้แจ้งข้อหา ด..วัย อายุ 13 ปี จำนวน 2 ข้อหา ได้แก่ 1.ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย 2.หลบหนีเข้าเมือง ซึ่งขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปส่งที่ศาลเยาวชนและครอบครัวจังหวัดนครปฐมแล้ว ทั้งนี้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการสอบปากคำผู้ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดอีกครั้ง โดยกำลังประสานหน่วยงานที่เกี่ยวข้องมาพูดคุยกับเด็ก เช่น สหวิชาชีพและล่าม ส่วนร่างของด..เซน ได้ถูกส่งไปผ่าชันสูตรที่โรงพยาบาลศิริราช ก่อนมอบให้ทางญาตินำไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

ตีน้องตาย

ตีญาติ

 

ขอบคุณภาพ - อมรินทร์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: