ข่าวเด่นวันนี้

:

นศ.หนุ่มปี 4 บุกห้างดังฉกทอง หวังหาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

นศ.หนุ่มปี 4 บุกห้างดัง วิ่งราวสร้อยทองหนัก 13 บาท หวังหาเงินใช้หนี้พนันออนไลน์

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เหตุพนันออนไลน์ทำ นศ.สถาบันดังหมดอนาคต เปิดเผยขึ้นเมื่อเวลา 13.15 น. วันที่ 17 ต.ค. พ.ต.ท. อดุลย์ ทองเพชร สว. (สอบสวน) สน.ลาดกระบัง รับแจ้งเหตุคนร้ายวิ่งราวทรัพย์ที่ห้างทองหวังโต๊ะกัง ภายในห้างโรบินสัน สาขาลาดกระบัง ถนนลาดกระบัง แขวงและเขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ รีบไปตรวจสอบพร้อม พ.ต.ท.สืบศักดิ์ ยุทธภัณฑ์ศิริกุล รอง ผกก.สส. สน.ลาดกระบัง และเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน สน.ลาดกระบัง

     ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณชั้น 1 ของห้าง พบพนักงานหญิงของร้าน 2 คน รอให้การกับเจ้าหน้าที่ด้วยอาการ ตื่นตระหนก สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ มีคนร้ายเป็นชาย 1 คน อายุประมาณ 25 ปี รูปร่าง ท้วม สะพายกระเป๋าสีน้ำตาล เข้ามาที่ร้าน อ้างว่ามีเงินอยู่ 3 แสนบาท ต้องการจะซื้อทอง ขอดูสร้อยคอ ทองคำน้ำหนัก 5 บาท และ 3 บาท หลายเส้น จากนั้น อาศัยจังหวะที่พนักงานหันไปหยิบสร้อยทองเพื่อมา ให้เลือก คนร้ายได้หยิบสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 5 บาท 2 เส้น และ 3 บาท 1 เส้น รวม 13 บาท ที่วางอยู่บนเคาน์เตอร์ วิ่งหนีออกจากร้าน พนักงานตะโกนขอ ความช่วยเหลือ กระทั่งมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ช่วยกันจับคนร้ายไว้ได้ที่ลานจอดรถ ชั้น 1 ของห้าง

     ต่อมาตำรวจ สน.ลาดกระบัง นำตัวชายคนร้าย พร้อมของกลางมาสอบสวนที่โรงพัก ทราบชื่อต่อมา คือ นายณัฐนันท์ ภาณุรักษ์สิริกุล อายุ 24 ปี อยู่บ้าน เลขที่ 85/54 หมู่ที่ 5 ต.ปลายบาง อ.บางกรวย จ.นนทบุรี จากการตรวจสอบกระเป๋าของนายณัฐนันท์ พบสร้อยคอทองคำน้ำหนักรวม 13 บาท ที่ได้มาจากการ ก่อเหตุ และอาวุธมีด 1 เล่ม แต่ในขณะก่อเหตุไม่ได้ใช้

     จากการสอบสวน นายณัฐนันท์ให้การว่า กำลัง ศึกษาอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยี พระจอมเกล้าเจ้าคุณทหารลาดกระบัง สาเหตุที่ก่อเหตุ เนื่องจากติดการพนันออนไลน์ เป็นหนี้อยู่ประมาณ 5-6 หมื่นบาท หาทางออกไม่ได้ ตัดสินใจก่อเหตุดังกล่าว ขึ้น เบื้องต้นแจ้งข้อหาวิ่งราวทรัพย์ ดำเนินคดีตามกฎหมาย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: