ข่าวเด่นวันนี้

:

พ่อเลี้ยงซาดิสต์ ทารุณลูก 8 ขวบ เฆี่ยนตัวลาย เอาฉี่กรอกปาก กระทืบจนตาย

พ่อเลี้ยง

 

    วันที่ 21 ตุลาคม 2564 ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า พ...ภูสิทธิ์ ชาญศรี สว.(สอบสวน) สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งจากโรงพยาบาลหนองแค ว่า มีเด็กชายถูกทำร้ายร่างกายมาเสียชีวิตที่โรงพยาบาล จึงรีบไปตรวจสอบพร้อมด้วย เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองแค เมื่อไปถึงพบร่างของ ด..เอ (นามสมมุติ) อายุ 8 ขวบ นักเรียนชั้น ป.2 โรงเรียนในจังหวัดสระบุรี มีร่องรอยถูกทำร้ายร่างกายจนบอบช้ำทั่วตัว ที่ข้อมือมีรอยรัดจนเขียวคล้ำ จึงถ่ายภาพจดบันทึกไว้เป็นหลักฐาน ก่อนมอบศพให้มูลนิธินำส่ง รพ.มศว จ.นครนายก เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการณ์ตายโดยละเอียดอีกครั้งหนึ่ง

 

ขณะเดียวกัน พ...สถิตย์ ได้รีบนำกำลังฝ่ายสืบสวนไปตรวจสอบยังบ้านที่เกิดเหตุ ในพื้นที่เขตเทศบาล ต.หนองแค พบหลักฐาน สายรัด (เคเบิลไทน์) ถูกตัดขาด 1 เส้น ขวดใส่ปัสสาวะ 1 ขวด ถูกทิ้งอยู่ภายในบ้าน ส่วนหลักฐานอื่นๆ ไม่พบแต่อย่างใด จากนั้นได้คุมตัว นางบี (นามสมมุติ) อายุ 33 ปี แม่ของเด็กไปสอบสวนยัง สภ.หนองแค

 ทำร้ายลูกเลี้ยง

 

ต่อมา พ...สถิตย์ เปิดเผยว่า จากการสอบสวนพยานแวดล้อมต่าง ๆ ทราบว่า ผู้ก่อเหตุคือ นายวิรัช แซ่เฮ้ง อายุ 37 ปี เป็นชาว ต.สทิงหม้อ อ.สิงหนคร จ.สงขลา มากินอยู่กับ นางบี ขณะไปทำงานที่ จ.ภูเก็ต จนกระทั่งย้ายกลับมาอยู่ที่ จ.สระบุรี โดยฝ่ายนายวิรัช ทำงานเป็นช่างในอู่ต่อถังรถยนต์แห่งหนึ่งใน อ.หนองแค มาเช่าบ้านเมื่อปี 63 โดยเมื่อ 2 เดือนก่อน ได้รับภรรยาและลูกติดภรรยา คือ ด..เอ ผู้ตาย และพี่สาวอายุ 16 ปี มาอยู่ด้วยกันในบ้านเช่า

 

    จนกระทั่งค่ำวันที่ 19 ..ที่ผ่านมา นายวิรัช ดื่มเหล้าจนเมาจากนั้นก็จับ ด..เอ มัดด้วยเคเบิลไทน์และโยงด้วยสายไฟไว้กับขื่อบ้าน ก่อนจะเฆี่ยนตีด้วยสายไฟจนเนื้อตัวแตก พอเด็กสลบก็ไม่ยอมปล่อยจากพันธนาการ โดยตัวเองเข้าไปหลับนอนจนตื่นมาตอนเที่ยงคืน มองเห็นลูกเลี้ยงยืนหลับคาขื่อด้วยอาการบาดเจ็บก็ยังไม่ยอมให้การช่วยเหลือ กลับนำขวดใส่น้ำปัสสาวะของเด็ก จับกรอกปากลูกเลี้ยง จากนั้นก็ใช้เท้าเตะซ้ำตามร่างกายจนแน่นิ่ง พอปลุกไม่ตื่นจึงแก้มัดให้ก่อนเรียกภรรยามาดูอาการและพาส่ง รพ. แพทย์พยายามช่วยเหลือปั๊มหัวใจอยู่นาน แต่สุดท้ายไม่เป็นผลเด็กเสียชีวิตนานแล้ว จังหวะนั้น นายวิรัช ได้ขี่ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ หมายเลขทะเบียน 1 กท.6812 สระบุรี รีบกลับบ้านเก็บเสื้อผ้าหลบหนีไปทันที

 

ด้าน นางบี ให้การอ้างว่า เหตุที่สามีทำร้ายลูกบ่อยครั้งเพราะลูกไม่ยอมอ่านหนังสือ ที่ไม่ห้ามเพราะกลัวจะโดนทำร้ายไปด้วย แต่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อ เตรียมเรียกพยานเพื่อนบ้านมาสอบปากคำเพิ่มเติม ซึ่งหากพบว่า ฝ่ายแม่มีพฤติการณ์เห็นพ้องกับสามีด้วย ก็จะต้องถูกดำเนินคดีอย่างแน่นอน

ลูกเลี้ยง 8 ขวบ

พ่อเลี้ยงโหด


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: