ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มใหญ่หายตัว 1 วัน พบอีกทีเป็นศพข้างทาง จยย.มีรอยชน ชาวบ้านเผย ถนนมืด-ไร้ไฟ

หนุ่มใหญ่พบเป็นศพข้างทาง หลังหายตัวไป 1 วัน จยย.มีรอยชน เผยถนนมืด ไร้ไฟส่อง

     ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 20 ต.ค.64 ร.ต.อ.อิทธิพล คำหอม รองสารวัตรสอบสวน สภ.คลองวาฬ รับแจ้งพบคนเสียชีวิต อยู่กับรถจักรยานยนต์ ในป่าหญ้าข้างทาง ริมถนนเพชรเกษม ขาล่องใต้ หลักกิโลเมตรที่ 322 ม. 1 ต.ห้วยทราย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.ประจวบคีรีขันธ์ เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ชีพ อบต.ห้วยทราย อาสาสมัครมูลนิธิกู้ภัยสว่างประจวบธรรมสถาน และเจ้าหน้าที่หมวดทางหลวงประจวบคีรีขันธ์

     ที่เกิดเหตุมีญาติผู้เสียชีวิตและชาวบ้านยืนมุงดูจำนวนมาก จากการตรวจสอบพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 100 สีชมพู-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ล้มอยู่ในป่าหญ้าข้างทาง มีร่องรอยเฉี่ยวชนกับต้นไม้ขนาดใหญ่ ใกล้กันพบศพ นายรุ่งอรุณ แย้มเปลี่ยน อายุ 43 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8/8 หมู่ 2 ต.ห้วยทราย อ.เมือง จ.ประจวบคีรีขันธ์ คาดว่าเสียชีวิตมาไม่ต่ำกว่า 24 ชั่วโมง สภาพศพอยู่ในลักษณะนอนหงาย บริเวณท้ายทอยมีเลือดไหลและมีบาดแผลฉกรรจ์ สวมเสื้อยืดแขนยาวสีแดง นุ่งกางเกงยีนส์ขายาว ตรวจสอบในกระเป๋าพบเงินจำนวน 60 บาท มีบัตรประชาชน บัตรโรงพยาบาล บัตรเอกสารประจำตัวต่างๆ และเอกสารใบรับรองการฉีดวัคซีนของหมอประจวบพร้อม

     ด้าน นางน้อย กรเกษม อายุ 62 ปี มารดาผู้เสียชีวิต เล่าทั้งน้ำตาว่า ลูกชายออกจากบ้านช่วงเวลา 07.00 น.วานนี้ (19 ต.ค.) บอกว่ามีนัดฉีดวัคซีนโควิดที่โรงพยาบาล ต่อมาลูกชายบอกว่าเปลี่ยนใจจะไม่ไปฉีดแล้ว แต่จะกลับไปทำงานรับเหมาทำเล้าไก่ ที่ ต.คลองวาฬ ต่อมาช่วงเวลาประมาณ 09.00 น. ได้กลับเข้ามาเรียกตนในบ้าน หลังจากนั้นก็ออกไป ซึ่งตั้งแต่นั้นตนก็ไม่พบลูกอีกเลย มาพบอีกทีกลายเป็นศพเสียแล้ว ซึ่งลูกตนเป็นคนสุขภาพร่างกายแข็งแรงดีไม่มีโรคประจำตัว และไม่เคยมีเรื่องปัญหากับใคร

     เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจ จะส่งศพไปชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง ที่ รพ.ประจวบคีรีขันธ์ ก่อนมอบให้ญาตินำกลับไปประกอบพิธีทางศาสนาต่อไป

     ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ชาวบ้านบอกว่า บริเวณจุดเกิดเหตุช่วงระหว่างก่อนถึงยูเทิร์น ถนนจะค่อนข้างมืดมาก ไม่มีแสงไฟส่องสว่าง และมักจะเกิดอุบัติเหตุจนทำให้มีผู้เสียชีวิตอยู่บ่อยครั้ง


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: