ข่าวเด่นวันนี้

:

หนุ่มเพิ่งพ้นคุกได้ 4 วัน ตั้งวงเสพไอซ์ คลั่งชักปืนยิงหัวจ.ส.ต.เจ็บ-เพื่อนดับ ก่อนฉกปืนหนี

อดีตนักโทษ

 

 

   ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานว่า เมื่อวันที่ 20 .. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางสวรรค์ อ.พระแสง จ.สุราษฎร์ธานี รับแจ้งเหตุยิงกันมีผู้บาดเจ็บหลายราย ที่บ้านเลขที่ 87/1 หมู่ที่ 8 .บางสวรรค์ อ.พระแสง จึงเดินทางไปตรวจที่เกิดเหตุ

จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียวภายในห้องครัวพบเพียงกองเลือด ใกล้กันมีปลอกกระสุนปืน 11 มม. จำนวน 5 ปลอก หัวกระสุนปืน 1 หัว เศษทองแดง1 ชิ้น ซองปืน 1 ซอง และอุปกรณ์เสพไอซ์ เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บ 2 ราย ทราบชื่อ จ...สิทธิพร ติ้วต้ง อายุ 31 ปี รับราชการทหาร สังกัดค่ายเทพกษัตรี ต.กะปาง อ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช มีบาดแผลถูกยิงที่ศรีษะอาการสาหัสไม่รู้สึกตัว และนายธวัชชัย สุขหนู อายุ 31 ปี มีบาดแผลถูกยิงที่หน้าท้องหลายนัดบาดเจ็บสาหัส ชาวบ้านช่วยนำส่งโรงพยาบาลปลายพระยา จ.กระบี่ ปรากฏนายธวัชชัยเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนจ...สิทธิพร อาการหนักต้องส่งต่อโรงพยาบาลกระบี่

 

สอบสวนเบื้องต้น น..ภัทรียา ดำรงเกียรติ ที่อยู่ในที่เกิดเหตุแจ้งว่า ผู้ที่ก่อเหตุชื่อ นายพีรวิชญ หรือเชน บางรักษ์ อายุ 27 ปี เป็นแฟนของตนเอง หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปพร้อมอาวุธปืน 2 กระบอก โดยนายพีรวิชญ์เพิ่งพ้นโทษจากคดีฆ่าผู้อื่นเมื่อ 4 วันที่ผ่านมา

 ยิงเพื่อน

 

   อย่างไรก็ตามจากการสืบสวนตำรวจพบว่า ก่อนเกิดเหตุผู้เสียชีวิตและผู้บาดเจ็บทั้ง 2 ราย เดินทางไปที่บ้านเกิดเหตุ มีนายพีระวิทย์ กับ น..ภัทรียา อยู่ในบ้าน หลังจากนั้นได้มีการเสพยาเสพติด ก่อนมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัดจนมีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิตดังกล่าว ส่วนนายพีรวิชญ์ ได้หลบหนีไป โดยได้นำอาวุธปืนประจำกายของ จ...สิทธิพร ไปด้วย 

ต่อมาเวลา 18.00 . วันเดียวกัน ที่ สภ.บางสวรรค์ นายพีรวิชญ์ พร้อมพี่สาวได้เดินทางเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ เบื้องต้นให้การว่า หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปยังจ.ชุมพร และได้ย้อนกลับมามอบตัว ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจต่อไป


ตั้งวงเสพไอซ์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: