ข่าวเด่นวันนี้

:

(คลิป) ญ ช มีเซ็กซ์โจ๋งครึ่มบนฐานเจดีย์เชียงใหม่กลางวันแสกๆ ตร.จับได้ทันควัน

         คลิปฉาว

       ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงาน เหตุการณ์ในคลิปฉาวจากเพจ เชียงใหม่ CM108.com  ซึ่งเป็นชายหญิงคู่หนึ่งได้มีเพศสัมพันธ์หลังเจดีย์เก่าแก่ในวัดร้างอายุกว่า 700 ปี ริมถนนโชตนา ต.ช้างเผือก อ.เมืองเชียงใหม่ 

   ซึ่งภายหลังจากการตรวจสอบข้อมูลพบว่าในเหตุการณ์นี้ได้มีพลเมืองดีเข้ามาเห็นและทนไม่ไหว เนื่องจากเป็นโบราณสถานที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ จึงโทรแจ้งตำรวจ สภ.ช้างเผือกมาจับดำเนินคดี หลังทราบเรื่อง ตำรวจ สภ.ช้างเผือก จ.เชียงใหม่ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุทันทีและติดตามจับกุมชายหญิงที่ปรากฏภายในคลิปดังกล่าวได้ทันควันด้านหลังเจดีย์ ก่อนจะควบคุมตัวทั้ง 2 คนมายัง สภ.ช้างเผือก เพื่อทำการสอบสวน ซึ่งเบื้องต้นทราบว่าฝ่ายชายอายุ 48 ปี ชาว จ.ลำพูน และ ฝ่ายหญิงอายุ 42 ปี ชาว จ.ลำปาง มีอาชีพรับจ้างทั่วไป

   ต่อมา พ.ต.อ.กิตติพงษ์ เพ็ชรมุณี ผกก.สภ.ช้างเผือก ได้สอบสวนข้อเท็จจริงกับชายหญิงทั้งสองคน ทั้งคู่ยอมรับว่าเป็นบุคคลเป็นที่ปรากฎในคลิปจริง แต่ไม่ยอมรับว่าได้ก่อเหตุในลักษณะดังกล่าว ซึ่งขณะการสอบสวนพบว่า ฝ่ายชายมีลักษณะอาการมึนเมาสุรา อีกทั้งยังมีการพูดจาท้าทายผู้สื่อข่าวในบอกว่าอยากถามอะไรก็ถามมา พร้อมจะตอบคำถาม อีกทั้งยังระบุว่าฝ่ายหญิงทำงานขายบริการอยู่ที่ท่าแพ และได้นัดกันมาพักผ่อนที่บริเวณจุดเกิดเหตุ ก่อนที่จะมีคนเห็นเหตุการณ์ถ่ายคลิปและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจจนถูกจับกุม

   มีเพศสัมพันธ์หลังเจดีย์เก่าแก่

อย่างไรก็ตามพนักงานสอบสวนได้แจ้งความผิดข้อหาตามประมวลกฎหมายอาญามาตรา 388 ผู้ใดกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย หรือกระทำการลามกอย่างอื่น ต้องระวางโทษปรับไม่เกินห้าพันบาท

   และทั้งสองคนหญิงชายคู่นี้ก็อยากขอโทษกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และขอโทษชาวเชียงใหม่ที่กระทำการในลักษณะดังกล่าวไป จนกลายเป็นเรื่องวิพากษ์วิจารณ์ ยืนยันว่าจะไม่ทำแบบนี้อีก


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: