ข่าวเด่นวันนี้

:

3 หนุ่มลวงสาวเอนเตอร์เทน จ้างชงเหล้าที่บ้าน 150 บาท ก่อนเวียนรุมโทรมทั้งคืน

รุมโทรมสาวเอนฯ

ผู้สื่อข่าวภูมิภาครายงานความคืนหน้ากรณี นางสาวเปิ้ล (นามสมมติ) วัย 27 ปี อาชีพพริตตี้เอนเตอร์เทน ได้เข้าแจ้งความที่ สภ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ถูกจ้างชงเหล้าที่บ้าน 150 บาท ก่อนโดนลวงรุมโทรม เผยคืนเกิดเหตุทางนายกฤษดา โตเจริญ วัย 27 ปี ได้จ้างไปชงเหล้าที่บ้าน เสนอค่าตอบแทนชั่วโมงละ 150 บาท เมื่อไปถึงบ้านก็พบกับนายชาญณรงค์ หิรัญ หรือตุง วัย 31 ปี เจ้าของบ้าน และนายอานนท์ พ่วงเพียน หรือ เอ วัย 33 ปี อยู่ด้วย ซึ่งทั้งหมดก็ตั้งวงกินเหล้า เสพยาไอซ์ และกัญชา พอชงเหล้าไป 3 แก้ว นายตุงได้เปิดฉากลวนลาม บังคับข่มขืนไป 2 ครั้ง แล้วให้เพื่อนทั้ง 2 คน เวียนรุมโทรมสาวเอนฯกันทั้งคืน หากขัดขืนจะฆ่าให้ตาย จากนั้นนายกิจมาส่งที่ห้องพักในสภาพสะบักสะบอม ตนจึงรีบโทรศัพท์หาเพื่อนให้พาไปแจ้งความ

รุมโทรม

ล่าสุดตำรวจสามารถจับตัวนายกฤษดากับนายชาญณรงค์ (ตุง) ได้ ส่วนนายอานนท์ (เอ) หลบหนีไป ซึ่งตำรวจจะตามจับกุมทีหลัง โดยนายกฤษดา ให้การว่า ตอนแรกไม่มีเจตนาจะรุมโทรม เพราะพยายามจีบอีกฝ่ายมาตลอด แต่เพราะชายตุงเป็นรุ่นพี่ บอกว่า ชอบฝ่ายหญิงที่มีหน้าตาสวยถูกใจ จึงฉวยจังหวะที่พวกตนเมายาเสพติด พาเข้าห้องไปข่มขืน แล้วก็ชวนพวกตนที่กำลังเมายาแล้วเกิดอารมณ์ข่มขืนต่อ

ลวงสาวเอนเตอร์เทน

นายตุง ปัดลวงสาวเอนเตอร์เทนรุมโทรม อ้างฝ่ายหญิงสมยอมเอง ซื้อบริการด้วยเงิน 400 บาท แต่เจ้าหน้าที่ยังไม่ปักใจเชื่อในคำให้การของผู้ก่อเหตุ จึงแจ้งข้อหาร่วมกันกระทำชำเรา และเสพยาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1, 5


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับขึ้นด้านบน

Thaiza update: